Rượu Vang Sandeman Pedro Ximenez Sherry

Rượu Vang Sandeman Pedro Ximenez Sherry

GIÁ THAM KHẢO: 

1.320.000

Mã sản phẩm :
WH3-1320

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

17 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Sandeman Pedro Ximenez Sherry ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất Sandeman. Sự lựa chọn của quý khách hàng dành cho chai rượu vang sẽ là một trong số những sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Vang đảm bảo một chất lượng hoàn hảo để bất cứ ai hễ thưởng thức dù chỉ 1 lần cũng chẳng bao giờ có thể quên đi được.

Thông Tin Về Rượu Vang Sandeman Pedro Ximenez Sherry

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Sandeman

Vùng Làm Vang: Jerez – Xeres – Sherry

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pedro Ximenez

► Nồng Độ: 17%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sandeman Pedro Ximenez Sherry

Nếu như để lựa chọn một chai vang đỏ thơm ngon dành cho những bữa tiệc như tiệc cưới, tiệc hỏi hay tất niên cuối năm, chúc mừng sinh nhật thì có lẽ đây sẽ là chai vang thích hợp dành cho các bạn lựa chọn.

Hương vị ngọt ngào của chai vang là yếu tố cơ bản để thu hút sự chú ý của người thưởng thức. Vang tinh tế đến lạ kỳ để khi nhấp môi ly rượu vang ngay từ những giây phút đầu tiên, một loạt hương vị như tấn công trong vòm miệng. Để rồi đây bạn sẽ quyến luyến và khó phai trong lòng. Vang chứa đựng hương thơm ngọt ngào từ những trái cây như dâu tây, mận chín hay anh đào. Được hình thành bởi nguyên liệu cơ bản là giống nho Pedro Ximenez, điều đó mang đến cho vang có hương vị đặc biệt hơn bao giờ hết.

Sở hữu nồng độ cồn khá cao với 17%, vang mang một cá tính mạnh mẽ vượt trội thích hợp với những phái mạnh thưởng thức vang là chủ yếu. Trong những bữa tiệc vui, sự góp mặt của chai rượu vang đảm bảo sẽ mang đến cho bạn có được bầu không khí đầy vui tươi và hạnh phúc vô bờ. Vang đặc biệt đến như vậy thì chẳng có lý do gì để bạn chối từ thưởng thức vang.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658