Rượu vang Ramos Pinto Duas Quintas Red DOC

Rượu vang Ramos Pinto Duas Quintas Red DOC

GIÁ THAM KHẢO: 

850.000

Mã sản phẩm :
BBWH-850

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML


Rượu vang Ramos Pinto Duas Quintas Red DOC được làm từ những trái nho tươi ngon Tinta Roriz – Touriga Francesca. Rượu có nồng độ cồn đạt 14.0% và được đóng trong chai có dung tích vừa phải. Chai vang đỏ Bồ Đào Nha nhận được đánh giá khá cao của những chuyên gia về rượu vang hàng đầu trên thế giới.

Rượu vang Ramos Pinto Duas Quintas Red DOC

Giới thiệu rượu vang Ramos Pinto Duas Quintas Red DOC

Rượu là sản phẩm của nhà sản xuất rượu vang Maisons Marques et Domaines. Hãng rượu này được thành lập từ năm 1880 bởi Adriano Ramos Pinto. Tuy nhiên đến những 1900 thì việc nghiên cứu và phát triển vườn nho mới được thực hiện. Ở thời điểm hiện tại nhà máy sản xuất rượu vang Adriano Ramos Pinto đang được quản lý và điều hành bởi một số cổ đông lớn. Nhà máy sản xuất rượu liên tục hoạt động mang đến những chai vang thơm ngon dành cho khách hàng.

Để làm nên những chai vang này, những trái nho Tinta Roriz – Touriga Francesca được thu hoạch hoàn toàn bằng biện pháp thủ công và sử dụng các hộp chứa chuyên dụng để bảo quản. Nho sau khi thu hoạch sẽ tiến hành sơ chế, nghiền nát và lên men theo đúng quy trình. Quá trình lên men được thực hiện trong các bể và thùng thép không gỉ trong một thời gian nhất định. Sau đó một phần được chuyển bảo quản trong các thùng gỗ sồi Pháp để hương vị của rượu được hòa quyện. Và phần còn lại sẽ được chuyển ngâm ủ trong thùng thép không gỉ trong khoảng thời gian 13 tháng.

Đặc điểm của rượu vang Ramos Pinto Duas Quintas Red DOC

Màu sắc mang màu đỏ đậm với phản xạ run sống động là điểm cộng rất lớn của rượu. Chai vang thơm ngon này mang hương thơm của đất ẩm, hương quýt và hương của gia vị.

Khi thưởng thức rượu bạn có thể cảm nhận được vị tươi ngon của rượu với cấu trúc tannin, cân bằng. Nồng độ rượu đạt 14.0% vô cùng dễ uống, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Đặc biệt với mức giá rượu vô cùng phải chăng, đây sẽ là một trong những yếu tố quan trọng thu hút sự chú ý của nhiều thực khách ở mọi quốc gia trên toàn thế giới nói chung.

Bảo quản rượu vang Ramos Pinto Duas Quintas Red DOC

Khi thưởng thức rượu bạn nên lựa chọn dùng với những món ăn mang đặc trưng của Địa Trung Hải như rau củ nướng, thịt gia cầm hay những món ăn được chế biến từ thịt đỏ sẽ vô cùng thích hợp.

Nhiệt độ thích hợp của rượu để thưởng thức là từ 16 đến 18 độ C. Ở nhiệt độ này rượu đạt chuẩn vị nhất. Trước khi thưởng thức bạn cũng nên để rượu thở khoảng 30 phút để rượu bay bớt cồn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658