Rượu Vang Ramos Pinto Collector Port

Rượu Vang Ramos Pinto Collector Port

GIÁ THAM KHẢO: 

1.100.000

Mã sản phẩm :
WH-1.100

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

19.5 %

Dung tích:

750 ML


Lựa chọn vang Bồ Đào Nha sẽ mang đến cho bạn những cảm giác vô cùng mới mẻ mà lạ kỳ. Rượu Vang Ramos Pinto Collector Port là một trong số những chai vang đỏ điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất Ramos Pinto Bồ Đào Nha. Sự ra đời của chai vang sẽ mang đến cho bạn những giá trị tinh thần vô cùng tuyệt vời và đặc biệt nhất.

Thông Tin Về Rượu Vang Ramos Pinto Collector Port

► Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

► Thương Hiệu: Ramos Pinto

Vùng Làm Vang: Tawny Port

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Touriga Francesa, Touriga Nacional, Tinta Roriz

► Nồng Độ: 19.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ramos Pinto Collector Port

Ấn tượng đầu tiên khi bạn lựa chọn chai vang này đó chính là từ hình thức bên ngoài của chai rượu. Sở hữu một màu đỏ nhạt nằm trong chai thủy tinh trong suốt dài, vang hiện ra trước mắt người dùng với vẻ đẹp đầy tinh tế mà thanh cao. Nhờ có màu sắc ấy, vang như lôi cuốn biết bao tâm hồn những người dùng rượu để rồi đây hễ chỉ cần nhìn thấy vang là bao con mắt đều trở nên đắm đuối.

Khi thưởng thức hương vị của chai vang càng khiến cho người dùng bị si mê hơn. Đó là hương thơm ngọt ngào từ hương vị của nhiều trái cây chín đỏ như mâm xôi, mận chín, dâu tây, gỗ sồi, thảo mộc. Sự có mặt từ giống nho cơ bản đó là Touriga Francesa, Touriga Nacional, Tinta Roriz cũng đã quyết định một phần đến hương vị của chai vang.

Sở hữu một nồng độ cồn tương đối cao với 19.5 % vang như mang đến cho bạn có được sức mạnh và sự ảo tưởng. Để khi nếm thử vang bạn như có cảm giác được lâng lâng thích thú trong lòng.

Bạn có thể lựa chọn một số món ăn để thưởng thức cùng chai vang này như nước bổ, nước ép cam hoặc một số món tráng miệng nhẹ nhàng. Từ đó giúp cho vang phát huy được một cách tối đa hương vị có trong mình.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658