Rượu Vang Quinta Da Lixa Escolha Vinho Verde

Rượu Vang Quinta Da Lixa Escolha Vinho Verde

GIÁ THAM KHẢO:

396.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
396.900
Mã sản phẩm :
PPV-440-24H

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML


Những chai rượu vang đại trà bình dân đến từ quốc gia Portugal luôn khẳng định được tên tuổi của mình dù đứng trong bất kể hoàn cảnh nào. Rượu Vang Quinta Da Lixa Escolha Vinho Verde là một chai vang như thế. Rượu ra đời là món quà tinh thần đặc biệt để dành tặng biết bao những tín đồ yêu thích vang. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích về chai vang này cho bạn tham khảo.

Thông tin về Rượu Vang Quinta Da Lixa Escolha Vinho Verde

Xuất sứ: Bồ Đào Nha

Vùng làm vang: Minho

Nhà sản xuất: Quinta Da Lixa

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Alvarinho – Loureiro

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 18 độ C

Món ăn kết hợp: Các loại hải sản cá, tôm…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Quinta Da Lixa Escolha Vinho Verde

Cái tên rượu vang này bỗng trở nên dễ thương đến lạ kỳ, phải chăng ngay từ cái tên của nó cũng đã khiến cho những người yêu rượu trở nên thổn thức và ấn tượng ngay từ lần đầu được nghe đến tên của chai vang.

Xuất thân từ vùng đất Minho – là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Portugal. Chai rượu vang đã hội tụ được đầy đủ những vẻ đẹp của thiên nhiên đất trời, những tinh hoa mà nơi đây đã ban tặng. Nhờ đó vang mang đến một món ăn tinh thần đặc biệt để chiếm trọn con tim những người thưởng thức vang.

Vang ngọt ngào đến thế phải chăng hương vị của chúng đủ làm đắm đuối lòng người. Thật vậy, ngay từ lần đầu tiên nâng ly rượu vang lên và nếm thử, chỉ là một lần nhấp môi và cảm nhận, bạn đã nhận rõ ra hương vị của chai vang. Một thứ hương vị ngọt ngào và chìu mến bởi hương thơm từ giống nho kết hợp hương hoa tinh tế nhẹ nhàng.

Thật tuyệt vời nếu như bạn thưởng thức rượu kèm theo cùng với một số món ăn được chế biến từ hải sản trong điều kiện nhiệt độ nhất định. Nhờ đó bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng lý thú giữa dòng rượu vang đến từ quốc gia Portugal này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658