380.000₫
Xuất xứ:
Chile
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Pura Vida Reserva Special 10, xuất xứ tại Chile, giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ 14%, chai vang này hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả những người thưởng thức vang một cảm giác thú vị và tuyệt vời chưa từng thấy.
So với các nước có truyền thống trong nghề sản xuất rượu vang như Pháp, Ý, Tây Ban Nha… nói chung thì Chile là một nước có bề dày lịch sử và quy mô ít hơn. Tuy nhiên xét về yếu tố chất lượng và hương vị thì rượu vang Chile sẽ không bao giờ thua kém bởi những phong cách rượu độc đáo, mới lạ có những cá tính riêng mà không phải dòng rượu vang nào cũng có thể so sánh được.
Pura Vida Reserva Special 10 là một trong những sản phẩm tiêu biểu của nền công nghiệp sản xuất rượu vang tại Chile, đây là dòng rượu vang được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon và được đánh giá xứng đáng đạt điểm 10 về chất lượng của nó.
Sự ra đời và có mặt của dòng rượu vang này đã khẳng định được những bước đường thành công trong lĩnh vực sản xuất rượu của đất nước Chile và thể hiện được vị trí của mình trên thị trường rượu vang quốc tế.
Rượu có màu đỏ ruby tươi tắn có sức quyến rũ mạnh mẽ nhất, làm cho dòng vang được trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn so với những dòng vang trung cấp khác được sản xuất tại quốc gia Chile này.
Rượu mang hương vị đặc biệt bởi hương thơm được kết hợp từ quả ớt chuông xanh và tuyết tùng sẽ mang đến cảm giác như tan chảy ngay trên đầu lưỡi khiến cho vòm miệng được nhộn nhịp hơn, đồng thời để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt.
Nồng độ cồn có trong rượu là 14%, dung lượng 750ml rượu mang một cá tính mạnh mẽ với tính axit cao và lượng tannin mịn màng đa dạng sẽ mang đến một cảm giác vô cùng sảng khoái và thư giãn khi được thưởng thức dòng vang đặc biệt này. Rượu có khả năng đạt được hương vị tốt nhất khi các bạn sử dụng rượu trong điều kiện nhiệt độ ướp lạnh 18 độ C và kết hợp với những món ăn Âu ít gia vị và các món được chế biến từ cá ngừ, thịt bò, muối tiêu…
Rượu được sản xuất từ giống nho cabernet sauvignon nguyên chất do đó chúng sẽ được lên men một cách tự nhiên. Nho sau khi thu hoạch sẽ được ép ra và trải qua quá trình chế biến nhất định để kết tinh trở thành dòng rượu vang đẳng cấp này.