Rượu Vang Prazo De Roriz Douro

Rượu Vang Prazo De Roriz Douro

GIÁ THAM KHẢO: 

550.000

Mã sản phẩm :
24HMH-550

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML


Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang Bồ Đào Nha thì chắc chắn cái tên chai Rượu Vang Prazo De Roriz Douro lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng rượu. Mang đến những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, chỉ cần sự có mặt của sản phẩm rượu vang cũng đủ để khiến cho những con tim trở nên rung động một cách sâu sắc chưa từng có. Hãy lựa chọn chai rượu vang để trải nghiệm, quý khách hàng sẽ có được nhiều điều vô cùng thú vị và bất ngờ.

Thông tin về Rượu Vang Prazo De Roriz Douro

► Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

► Thương Hiệu: Prats & Symington (P+S)

Vùng Làm Vang: Portugal

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Touriga Franca, Touriga Nacional, Tinta Roriz

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Prazo De Roriz Douro

Đến từ thương hiệu Prats & Symington (P+S), chai rượu vang đủ mạnh mẽ để có khả năng chinh phục với hầu hết những khách hàng trên thế giới. Mang hương vị vô cùng phong phú đa dạng, điều đó chứng tỏ được sự thành công của nhà sản xuất làm nên chai rượu vang. Trưởng thành từ những trái nho Touriga Franca, Touriga Nacional, Tinta Roriz, rượu là sự kế thừa đầy đủ hương vị của nho. Ngoài ra chai rượu vang còn là sự ghi chú hương vị của dâu tây, việt quất, anh đào hay gỗ sồi, da thuộc.

Có một cấu trúc vang cân bằng 14.5%, phải nói rằng rượu phong phú về lượng tanin cũng như có dư vị axit vừa đủ. Không ngừng lan toả ra hầu khắp thị trường rượu vang các nước, chai rượu vang của nhà sản xuất có sức cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay. Chính màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài của chai rượu vang đã tạo nên một diện mạo mới bắt mắt thu hút sự chú ý của người dùng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658