Rượu Vang Pháp Thunevin Bad Boy Syrah

Rượu Vang Pháp Thunevin Bad Boy Syrah

GIÁ THAM KHẢO: 

1.227.000

Mã sản phẩm :
PV-1227-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu Vang Pháp Thunevin Bad Boy Syrah luôn khẳng định được chất lượng của mình cho dù đứng trong mọi hoàn cảnh. Rượu có nguồn gốc từ đất nước Pháp, được làm nên bởi giống nho Syrah mang nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 13%. Sở hữu một chai rượu vang bạn như có được một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt, rượu như mở ra một thế giới với nhiều ước mơ hồng sâu sắc.

Rượu Vang Pháp Thunevin Bad Boy Syrah

Thông tin về Rượu Vang Pháp Thunevin Bad Boy Syrah

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Nhà sản xuất: Thunevin

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Syrah

Nồng độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Thunevin Bad Boy Syrah

So với nhiều chai rượu vang đỏ có mặt trên thị trường ở hầu khắp các nước hiện nay thì có lẽ tên tuổi của chai rượu vang đỏ Thunevin Bad Boy Syrah được nhiều người biết đến nó. Không chỉ gây ấn tượng trước mắt người dùng là sản phẩm rượu vang đẳng cấp mà rượu còn toát lên được vẻ đẹp vô cùng giản dị mộc mạc lại thanh cao.

Bạn đã từng thưởng thức dòng rượu vang này hay chưa? Bạn cảm nhận điều gì từ hương vị của chúng. Hoàn hảo và đẳng cấp sẽ là cụm từ thích hợp để miêu tả sự đặc biệt có trong chai rượu vang này phải không các bạn.

Thực sự có đến hàng trăm nghìn những đánh giá khác nhau để ca ngợi về dòng rượu vang này. Rượu lôi cuốn người thưởng thức trước hết là ở màu sắc đỏ rực rỡ hiện ra trước mắt. Tiếp đến khi thưởng thức chai rượu vang, bạn dần dần cảm nhận được hương thơm của những trái cây chín màu đỏ hoặc đen cùng với hương thơm từ việt quất, từ mận, từ hương hoa…Mọi thứ như gợi lên hương thơm nồng nàn và đằm thắm.

Những trái nho Syrah được nhà sản xuất lựa chọn để mang về nhà máy chế biến ép lấy nước. Phần nước nho tiếp tục được đưa vào lọc loại bỏ cặn để lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi. Rượu hoàn hảo đến như vậy là nhờ vào công sức của những đôi bàn tay làm nghề sản xuất rượu vang có bề dày kinh nghiệm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658