Rượu Vang Pháp Seigneur D’Aiguilhe

Rượu Vang Pháp Seigneur D’Aiguilhe

GIÁ THAM KHẢO: 

841.000

Mã sản phẩm :
PPV-841-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Pháp Seigneur D’Aiguilhe luôn là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho những người thưởng thức vang. Rượu ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt khá quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của rượu vang Pháp. Rượu được làm từ hai giống nho cơ bản đó chính là Cabernet Sauvignon và Melot mang nồng độ 14.5%.

Rượu Vang Pháp Seigneur D'Aiguilhe

Thông tin về Rượu Vang Pháp Seigneur D’Aiguilhe

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau d’Aiguilhe

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Seigneur D’Aiguilhe

Pháp được nhiều người biết đến với một nền công nghiệp sản xuất rượu vang có bề dày lịch sử lâu đời. Những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc xuất sứ từ quốc gia này có những phong cách hết sức mới mẻ và rất riêng không dòng vang nào có thể giống được với nó. Và chai Rượu Vang Pháp Seigneur D’Aiguilhe được ra đời từ quốc gia này mang đến cho người dùng vang một tầm nhìn mới. Đó là tầm nhìn đạt ở mức đỉnh cao của nghệ thuật sản xuất rượu vang.

Thấp thoáng trong chai thủy tinh là một màu rượu đỏ rực ánh tím. Với màu sắc ấy, rượu gợi lên vẻ đẹp thướt tha, thủy chung son sắc của những người phụ nữ – là đại diện cho phái đẹp, đại diện cho cả 1 nửa của thế giới…

Khi thưởng thức ly rượu vang, một loạt hương thơm như bao trùm trong khoang miệng để lan tỏa ra hầu hết các ngõ ngách của vị giác tâm hồn. Đó là hương thơm của những trái berry chín kết hợp cùng hương vị của gỗ sồi. Mọi thứ như đảm bảo một cấu trúc rượu tuyệt vời đỉnh cao. Rượu trở nên thanh lịch nhẹ nhàng khi bạn biết cách thưởng thức chúng ở mức 15 cho đến 17 độ C. Đặc biệt rượu kết hợp với một số món ăn cơ bản như các món nướng, thịt đỏ, mỳ ý sẽ mang đến bản sắc rượu vang và ẩm thực đặc biệt nhất.

1/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658