Rượu Vang Pháp Celestin

Rượu Vang Pháp Celestin

GIÁ THAM KHẢO:

350.000

Mã sản phẩm :
LLB-220-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Vang Pháp luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những tín đồ của rượu vang nhân loại. Những chai vang đến từ quốc gia này đều khẳng định được tên tuổi của mình ở bất cứ nơi đâu và trong mọi hoàn cảnh từ dòng vang cao cấp đến đại trà bình dân. Tiêu biểu cho những chai vang ấy thì Rượu Vang Pháp Celestin được nhiều người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Celestin

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet sauvignon

Nồng độ: 14 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: Các món thịt đỏ nướng

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Celestin

Đã bao giờ bạn có cơ hội thưởng thức chai rượu vang này chưa? Và bạn có cảm nhận như thế nào về chai vang này. Thật khó bạn có thể lựa chọn từ ngữ nào để miêu tả hết những giá trị có trong dòng vang đại trà này phải không các bạn? Tuy giá thành rẻ mà chất lượng của chúng lại không hề rẻ như bạn đã từng nghĩ.

Lần lượt nhâm nhi từng ngụm rượu vang, những hương thơm nồng nàn từ rượu như tấn công vào trong vòm miệng. Hương thơm ấy là sự kết tinh bởi sự pha trộn của nhiều loại trái cây khác nhau như nho chín, hoa quả chín mọng. Đó là thứ hương thơm ngọt ngào và đằm thắm để quyến rũ người dùng vang có những cảm giác ấn tượng và lưu luyến.

Mang nồng độ cồn nhẹ nhàng 14%, rượu phù hợp với tất cả những bữa tiệc để mang đến bầu không khí vui tươi lãng mạn. Hơn thế nữa với cấu trúc rượu cân bằng và lượng tanin vừa phải, vang Celestin sẽ mang đến cho bạn đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác.

Rượu ấn tượng đến như vậy thì không lý do gì mà bạn lại không tự thưởng cho mình một chai vang này để thưởng thức. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có cơ hội được sở hữu chai rượu vang Celestin này các bạn nhé.

3/5 (2 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658