Rượu Vang Palazzo Riserva No.1

Rượu Vang Palazzo Riserva No.1

GIÁ THAM KHẢO:

1.180.000

Mã sản phẩm :
HHTH-1250/ HM-1400

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu vang Palazzo Riserva No.1 hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả những người thưởng thức một dòng vang chất lượng tuyệt hảo nhất.Rượu có xuất xứ Ý, làm từ giống nho Primitivo, độ cồn 15%.

 Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Palazzo Riserva No.1

Giới thiệu về rượu vang Palazzo Riserva No.1

Rượu vang từ lâu đã trở thành một biểu tượng của nền văn hóa hiện đại tiên tiến nhất, nó là một cầu nối để gắn liền con người được gần nhau hơn cũng như sự thấu hiểu cảm thông và chia sẻ.

Italia là một quốc gia xứ sở của rượu vang chỉ sau Pháp và Mỹ, với sự đang dạng về loại rượu cũng như chất lượng hoàn hảo nhất của rượu vang, nơi đây đã trở nên có tên tuổi trên thị trường về lĩnh vực phát triển công nghiệp rượu vang truyền thống.

Rượu vang Palazzo Riserva No.1 là một trong những dòng vang đặc trưng của đất nước Ý, rượu như mang đến cho những người thưởng thức một thế giới mới mà ở đó chan chứa những tình yêu thiên nhiên và tình yêu con người cháy bỏng.

Đặc điểm của rượu vang Palazzo Riserva No.1 

Rượu vang Palazzo Riserva No.1 được sản xuất từ 100% giống nho Primitivo của vùng Manduria nước Ý – đây là một giống nho đặc biệt của quốc gia này được hình thành trong những khu vườn nho lâu năm tuổi trên 60 năm.

Hương vị của rượu khá đậm đà hấp dẫn bởi sự góp mặt từ hương thơm của những loại trái cây màu đỏ như anh đào, mận chín kết hợp với hương thơm béo ngậy của vani.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 15%, dung lượng 750ml, rượu sẽ mang đến sự hài lòng đặc biệt nhất đối với người thưởng thức vang bởi sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu cũng như lượng tannin mịn màng trù phú đó.

Bạn có thể thưởng thức rượu kết hợp cùng với một số món ăn như thịt bò, phomai, hay đơn giản là những món thịt được chế biến có ít gia vị.

Nhiệt độ thưởng thức thích hợp là 18 đến 20 độ.

Quy trình sản xuất rượu vang Palazzo Riserva No.1

Vào những ngày đầu tháng 9, người ta sẽ tiến hành đi thu hoạch nho thông qua biện pháp thủ công để đảm bảo được sự cẩn thận tỉ mỉ nhất định trong việc hái và lựa chọn những trái nho đạt tiêu chuẩn cả về chất lượng, màu sắc và hương vị.

Nho sau khi được thu hoạch xong, chúng sẽ được mang về nhà máy chế biến rượu để ép lấy nước.

Đầu tiên người ta ngâm chúng vào những thùng thép không gỉ từ 6 đến 7 ngày để tạo men rượu nho. Sau đó người ta mang chúng chuyển sang thùng gỗ sồi và lên men tối thiểu là 12 tháng rồi mang ra đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh để rượu được ổn định trước khi đến tay người thưởng thức.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658