Rượu Vang Nổ Cavalieri Reali Prosecco Doc Extra Dry

Rượu Vang Nổ Cavalieri Reali Prosecco Doc Extra Dry

GIÁ THAM KHẢO: 

485.000

Mã sản phẩm :
WH3-495

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Glera

Tags:

Tự hào là một trong số những chai vang đỏ điển hình đến từ đất nước hình chiếc ủng Itali xinh đẹp, Rượu Vang Nổ Cavalieri Reali Prosecco Doc Extra Dry ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất, của đất nước và con người Italia. Chỉ cần 1 lần thưởng thức thôi chắc chắn chẳng bao giờ khiến bạn cảm thấy thất vọng bởi sự đặc biệt có trong hương vị của chai rượu vang thơm ngon tuyệt hảo này.

Thông Tin Về Rượu Vang Nổ Cavalieri Reali Prosecco Doc Extra Dry

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Cavalieri Reali

► Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Giống Nho: Glera

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Nổ Cavalieri Reali Prosecco Doc Extra Dry

Cavalieri Reali là nhà sản xuất rượu vang lừng danh của Ý. Bên cạnh những chai vang cao cấp thượng hạng thì họ còn mang đến cho hệ thống rượu vang của nhân loại những dòng vang đại trà bình dân được đánh giá rất cao về chất lượng trên thị trường hiện nay.

Và đây là một trong số những sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất. Được trưởng thành từ giống nho cơ bản đó chính là nho Glera. Do vậy vang có hương thơm chủ đạo từ chính giống nho này. Ngoài ra hương vị của chai vang còn là một phức hợp bởi hương thơm đa dạng từ nhiều trái cây khác như những trái cây chín mọng vùng nhiệt đới, dâu tây, mận chín hay mâm xôi. Tho thoảng có chút đan xen từ hương thơm của thân cây gỗ sồi mềm mại.

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật mà không phải ai cũng có được nghệ thuật ấy. Với chai vang này bạn cần lưu ý lựa chọn điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang ở 16-18 độ c. Đồng thời bạn có thể sử dụng một số món ăn kèm theo như thịt đỏ nướng, thịt thú rừng nướng, thịt nai hay thịt cừu và những món sườn nướng…Chắc chắn sẽ đảm bảo mang đến cho chai rượu vang phát huy được một cách tối đa hương vị của mình.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658