Rượu Vang Nổ Freixenet Cordon Negro Polka Dots

Rượu Vang Nổ Freixenet Cordon Negro Polka Dots

GIÁ THAM KHẢO: 

550.000

Mã sản phẩm :
WH6-550

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Hãng sản xuất:

Freixenet

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Macabeo

Parellada

Xarello


Rượu Vang Nổ Freixenet Cordon Negro Polka Dots là một trong số những chai vang sủi bọt nổi tiếng của đất nước Tây Ban Nha được nhiều người yêu thích và lựa chọn trên thị trường hiện nay. Nhờ vậy mà hàng năm doanh số tiêu thụ của chai vang này đạt được những con số khá đáng kể. Rượu là món quà tinh thần đặc biệt để dành tặng cho những tâm hồn thưởng thức vang.

Thông Tin Về Rượu Vang Nổ Freixenet Cordon Negro Polka Dots

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Freixenet

Vùng Làm Vang: Catalonia

► Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Macabeo – Xarel-lo – Parellada

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Nổ Freixenet Cordon Negro Polka Dots

Catalonia là vùng sản xuất rượu vang lừng danh đất từ đất nước của những tiếng nhạc, những điệu nhảy Tago, những trận đấu bò tót kinh điển Tây Ban Nha. Ở vùng sản xuất này đã có rất nhiều những khu vườn trồng nho có quy mô lớn với những cây nho có tuổi đời hàng mấy chục năm tuổi. Nhờ vậy chúng cung cấp nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang.

Chai vang này được ra đời từ vùng đất Catalonia là niềm tự hào của nhà sản xuất Freixenet. Được trưởng thành từ sự kết hợp một cách hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định của 3 giống nho đó là Macabeo – Xarel-lo – Parellada, rượu vang gây sự chú ý đối với người dùng từ chính hương vị của rượu. Đó là sự hội tụ đầy đủ hương thơm bởi 3 giống nho này. Ngoài ra vang còn là một phức hợp hương thơm từ nhiều loại nho khác như táo, lê, những trái cây có múi…

Kết thúc trong vòm miệng vang có dư vị kéo dài và để lại một chút gì đó cay cay tê tê trên đầu lưỡi như gừng khiến người dùng không ngừng bồi hồi và quyến luyến. Vang là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiệc vui linh đình nhộn nhịp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658