Rượu Vang Mỹ BV Rutherford Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Mỹ BV Rutherford Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
RVPR4-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.8 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Là một trong những loại rượu vang đỏ đang có số lượng bán chạy ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới, Rượu Vang Mỹ BV Rutherford Cabernet Sauvignon sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những sự kiện quan trọng của bạn. Rượu được tạo ra từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon và có nồng độ 14,8%.

Thông Tin Về Rượu Vang Mỹ BV Rutherford Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Beaulieu Vineyard

Vùng Làm Vang: Napa Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14,8%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Mỹ BV Rutherford Cabernet Sauvignon

Các thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng trên toàn thế giới đều rất tín nhiệm giống nho Cabernet Sauvignon và luôn chọn giống nho này để làm nguyên liệu chính cho nhiều loại vang khác nhau. Đối với thương hiệu Beaulieu của nước Mỹ cũng đã quyết định chọn giống nho này để tạo nên chai vang đỏ này.

Đây là loại rượu vang sở hữu màu đỏ đậm đầy lôi cuốn, đầy sang trọng khiến các thực khách phải ghi nhớ rất lâu vào trong tâm trí và luôn muốn lựa chọn rượu cho những sự kiện quan trọng dành cho bản thân, gia đình hay bạn bè, đối tác…

Mùi thơm tự nhiên, ngọt ngào của giống nho Cabernet Sauvignon được phát huy tối đa trong quá trình làm rượu để rồi lan tỏa rộng khắp khoang miệng của bạn, làm thức tỉnh mọi tế bào trong khoang miệng. Mùi thơm này được quyện lẫn cùng mùi hương của một số loại trái cây chín mọng khác, điển hình là mùi của quả mâm xôi, quả anh đào màu đen, quả dâu đen nên càng trở nên hấp dẫn và có sức quyến rũ về hương vị riêng.

Rượu có lượng tannin khá dày được kết hợp với độ acid cân bằng, cấu trúc khá tốt cùng nồng độ ở mức 14,8% nên có khả năng tạo ra một sự phát triển đến đỉnh điểm cho hương vị với sự tập trung sâu lắng cao tại nơi cổ họng. Một hậu vị vừa tươi mát, vừa sâu sắc với mùi thơm của gỗ sồi hòa quyện cùng mùi vị đặc trưng của gia vị, chút ngọt của vani và sắc thái thiên nhiên của một số loài hoa màu tím khiến thực khách càng thêm ấn tượng.

Khi được bảo quản lạnh ở nhiệt độ thích hợp và để vang thở đúng chuẩn trước lúc thưởng thức sẽ đem đến cho bạn khẩu vị hảo hạng hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658