Rượu Vang Luca Laborde Double Select Syrah

Rượu Vang Luca Laborde Double Select Syrah

GIÁ THAM KHẢO: 

1.187.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-1187

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Nếu có cơ hội được lựa chọn thưởng thức rượu vang thì quý khách hàng đừng quên nếm thử chai Rượu Vang Luca Laborde Double Select Syrah. Không ngừng mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận lưu luyến đậm đà, vì thế cho nên hương vị của chai rượu vang chắc chắn không bao giờ làm cho người thưởng thức cảm thấy không hài lòng về chúng.

Thông tin về Rượu Vang Luca Laborde Double Select Syrah

 Xuất Xứ: Argentina

 Thương Hiệu: Luca

Vùng Làm Vang: Mendoza

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Syrah

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Luca Laborde Double Select Syrah

Đã bao giờ bạn được nếm thử những chai rượu vang đến từ thương hiệu Luca của đất nước Argentina hay chưa? Và bạn cảm thấy như thế nào khi được thưởng thức rượu. Có lẽ hơn bao giờ hết, sự mới mẻ trong phong cách của rượu vang Argentina Luca sẽ trở thành yếu tố cơ bản hàng đầu để thu hút sự chú ý của người thưởng thức. Chai rượu vang này là một trong số những chai vang như thế.

Được hình thành hoàn toàn từ 100% giống nho Syrah, hương vị của chai rượu vang sẽ là sự hội tụ đầy đủ hương thơm đến từ những trái nho chín mọng đỏ ấy. Tiếp đến khi nếm thử, bạn còn được trải nghiệm với biết bao những hương vị phong phú đa dạng khác nữa. Từ hương vị của những trái cây chín đỏ của vùng nhiệt đới cho đến hương vị của óc chó, hạnh nhân hay tuyết tùng.

Có cấu trúc rượu vang cân bằng mềm mại 14%, lượng tanin dồi dào và phong phú chắc chắn qua mỗi lần thưởng thức rượu sẽ là những lần bạn được trải nghiệm với những giá trị hoàn hảo và tuyệt vời. Trong những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp, sự lựa chọn dành cho chai rượu vang sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp, hãy yêu thương chai rượu vang bằng cả tâm hồn và trái tim của mình.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658