Rượu Vang L’Heritage De Chasse Spleen

Rượu Vang L’Heritage De Chasse Spleen

GIÁ THAM KHẢO: 

1.062.000

Mã sản phẩm :
PJPV-1062-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Được sinh ra bởi nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng là Chateau Chasse – Spleen, Rượu Vang L’Heritage De Chasse Spleen đã khẳng định được chất lượng và sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng sành vang trên toàn thế giới. Rượu được sản xuất tại đất nước Pháp xinh đẹp, mộng mơ; nguyên liệu chính để sản xuất ra chai vang này là sự kết hợp của hai loại nho là Cabernet Sauvignon và Merlot. Rượu sở hữu mức nồng độ cồn là 13 %.

Rượu Vang L’Heritage De Chasse Spleen

Thông tin về Rượu Vang L’Heritage De Chasse Spleen

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Nhà sản xuất: Chateau Chasse – Spleen

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 22 % Merlot, 75 % Cabernet Sauvignon, 3 % Petit Verdot

Nồng độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang L’Heritage De Chasse Spleen

Để sở hữu sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng sâu rộng trong lòng khách hàng chuộng vang, loại vang này đã phải trải qua một quá trình sản xuất vô cùng kỹ lưỡng và tỉ mỉ, nho sau khi được thu hoạch sẽ được lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 12 tháng trước khi đem đi tiêu thụ.

Bên cạnh đó rượu còn tạo nên sức hấp dẫn bởi hương thơm của nhiều loại trái cây và nguyên liệu cao cấp như quả anh đào, xì gà, khói, gỗ sồi. Tuy nhiên nguyên liệu chính để sản xuất ra chai vang này phải kể đến ba loại nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon, Petit Verdot và Merlot với sự pha trộn tỉ lệ hợp lý để tạo nên hương vị hấp dẫn và một sắc đỏ quyến rũ cho rượu.

Vang thích hợp sử dụng cho những bữa ăn sang trọng, đẳng cấp như tiếp đãi đối tác, khách hàng, bạn bè hoặc sử dụng cho những bữa tiệc đoàn viên như tất niên hay lễ tết. Kết hợp thưởng thức vang với một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt nai, thịt hươu và salad sẽ mang đến sự hấp dẫn hơn cho bữa ăn của bạn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658