Rượu vang Laku Vina Requingua Premium

Rượu vang Laku Vina Requingua Premium

GIÁ THAM KHẢO:

2.450.000

Mã sản phẩm :
MMG_2616-24h

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Carmenere

Merlot

Syrah


Rượu vang Laku Vina Requingua Premium là một trong những dòng vang Chile ngon và nổi tiếng. Rượu có nồng độ cồn 14,5%, dung tích 750ml, được mix từ các giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere, và Syrah.

Rượu vang Laku Vina Requingua Premium

Giới thiệu về rượu vang Laku Vina Requingua Premium

Nằm trong hệ thống rượu vang của đất nước Chile, rượu vang Laku Vina Requingua Premium hiện lên là niềm tự hào của người dân nơi đây bởi trong nó là sự chắt lọc những gì tinh túy nhất của thiên nhiên đất trời nơi Chile ban tặng đồng thời là niềm đam mê và khát khao cháy bỏng của những người lao động làm nghề sản xuất rượu vang.

Laku Vina Requingua Premium sẽ mang đến cho người thưởng thức cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu ngay từ phút giây ban đầu khi nhâm nhi ly rượu trên môi, rượu có sức mạnh diệu kỳ như đưa ta vào một thế giới mới mà ở trong thế giới ấy là một biển cả mênh mông đẹp và thơ mộng.

Rượu xứng đáng là dòng vang cao cấp của Chile có tên tuổi trên thị trường được nhiều người biết đến.

Đặc điểm của rượu vang Laku Vina Requingua Premium

Rượu được sản xuất từ sự pha trộn theo tỉ lệ nhất định của nhiều giống nho phổ biến đặc trưng của đất nước Chile đó là Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere, và syrah.

Hương vị của rượu thú vị và ngọt ngào bởi hương thơm của những loại quả chín mọng, của tuyết tùng, thuốc lá và một chút hương của gia vị và dược liệu…tất cả như mang đến một cảm giác mới lạ ngay trong vòm miệng khi thưởng thức vang với vị ngọt và vị chát của tannin đảm bảo được sự kết hợp hài hòa nhất.

Nồng độ cồn có trong rượu là 14.5%, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của nó đồng thời với lượng axit trong rượu cao thích hợp để sử dụng cho các đấng mày râu thưởng thức.

Những món ăn thích hợp để kết hợp với rượu vang là thịt đỏ, thịt bò và thịt nướng trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng từ 16 đến 18 độ C.

Quy trình sản xuất rượu vang Laku Vina Requingua Premium

Sau khi nho đạt đến độ chín muồi về cả chất lượng, hương vị và màu sắc, nhà sản xuất sẽ tiến hành hái nho bằng biện pháp thủ công để có thể chọn lọc được ra những trái nho tròn trịa và hoàn hảo nhất làm nguyên liệu cơ bản cho quy trình sản xuất rượu vang.

Người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước. Sau đó họ tiến hành quá trình lên men rượu vang trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng 2 năm. Kết thúc quá trình lên men, nhà sản xuất mang rượu ra đóng chai và bảo quản trong hầm lạnh thêm 1 năm nữa để cho rượu được ổn định trước khi đến tay người tiêu dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658