Rượu Vang Lagarde Malbec

Rượu Vang Lagarde Malbec

GIÁ THAM KHẢO:

370.800

GIÁ KHUYẾN MẠI:
370.800
Mã sản phẩm :
PPV-412-24H

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec

Merlot


Nằm trong số danh sách những chai rượu vang bình dân có nguồn gốc từ đất nước Argentina, Rượu Vang Lagarde Malbec ra đời đánh dấu một bước ngoặt khá quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển rượu vang của nhà sản xuất. Rượu mang đến một cái nhìn tương đối toàn diện về cả hình thức lẫn chất lượng có trong chai rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Argentina Lagarde Malbec

Xuất sứ: Argentina

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Malbec, Merlot

Nồng độ: 14 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Argentina Lagarde Malbec

Trong số những chai vang phổ thông đại trà có xuất sứ từ đất nước Argentina thì rượu được đánh giá khá cao và được nhiều người tiêu dùng yêu thích để lựa chọn sử dụng trong những bữa tiệc gia đình bạn bè. Nhà sản xuất đã lựa chọn hai giống nho cơ bản đó là Malbec và Merlot để làm nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất rượu vang. Những trái nho được thu hoạch chọn lọc sơ chế một cách vô cùng cẩn thận. Sau đó người ta mang nho đưa đi ép lấy nước và lọc bỏ bã để tiến hành lên men ủ rượu trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi.

Nhấp môi ly rượu vang, hương vị tinh tế ngọt ngào của rượu khiến đắm chìm con tim người thưởng thức. Bất chợt bạn sẽ nhận ra những ý nghĩa của sự hạnh phúc và ấm áp tràn đầy không còn ở đâu xa lạ. Hương vị rượu đắm đuối được tạo nên từ hương thơm của nhiều loại trái cây chín mọng tô điểm với nó là hương vị từ giống nho, từ hương thơm của thân cây gỗ sồi. Tất cả đã để lại một kết thúc lâu dài và bền bỉ.

Bạn nên thưởng thức rượu ăn kèm cùng với một số món ăn như các món thịt bò bít tết để phát huy một cách tối đa hương vị của rượu vang và ẩm thực.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658