Rượu Vang La Puerta Gran Reserva Malbec – Bonarda – Syrah

Rượu Vang La Puerta Gran Reserva Malbec – Bonarda – Syrah

GIÁ THAM KHẢO:

1.850.000

Mã sản phẩm :
PPG-1850-24H

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec

Syrah


Rượu Vang La Puerta Gran Reserva Malbec – Bonarda – Syrah là một trong số ít chai vang đỏ giá trị đến từ đất nước Argentina. Sự ra đời của chúng đã đóng góp thêm một dấu ấn khó quên của ngành sản xuất rượu cho đất nước xinh đẹp này. Từ màu sắc đến hương vị của dòng vang này chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi trầm trồ.

Thông tin về Rượu Vang La Puerta Gran Reserva Malbec – Bonarda – Syrah

Xuất sứ:  Argentina

► Vùng làm vang: Thung lũng Famatina, La Rioja

► Nhà sản xuất: Valle de La Puerta

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Malbec – Bonarda – Syrah

► Nồng độ: 14%

► Dung tích: 750ml

► Món ăn kết hợp: Thịt đỏ hầm hoặc nướng, sườn cừu nướng, BBQ, phô mai trưởng thành

► Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang La Puerta Gran Reserva Malbec – Bonarda – Syrah

Đi lần lượt từ ngoài vào trong, rượu toát lên được cái thần thái sang chảnh của mình. Đầu tiên là một thiết kế vỏ chai đầy ấn tượng muốn ta muốn ngay lập tức được bật nắp để khám phá hương vị  ẩn chứa bên trong.

Khi mở nắp chai rượu vang, một bó hoa phức hợp hương thơm ngọt ngào được bung tỏa, chúng mang theo sự hiện diện của hoa quả đỏ như cherry, mận chín, hương khói và hoa tinh khiết. Tiếp theo đó là một làn rượu sánh quyện mịn màng của sắc đỏ ruby khiến bạn dễ bị cuốn hút.

Khi tan trong miệng, rượu vang cho ta nhận thấy được cái chất chát nhẹ nhưng không kém phần đậm ngọt của mình. Song song với đó rượu bộc lộ rõ nét sự ngập tràn của trái nho khô cùng vị ngậy của kem vani. Chắc chắc việc thưởng thức chúng sẽ khiến mọi giác quan của bạn được đánh thức.

Sở hữu nồng độ 14% là một con số vừa phải, cùng với đó là một nét cá tính độc đáo, rượu thể hiện đúng chất của dòng vang đỏ Argentina. Do đó, hãy nhấp từng ngụm nhỏ và từ từ cảm nhận những dư âm mà rượu vang để lại để có thể thấy được cái đẹp của chúng và cái văn hóa của sản xuất rượu vang đất nước này.

Hãy dùng kèm rượu với các món thịt nhiều chất béo, thịt đỏ hầm hoặc nướng, sườn cừu nướng, BBQ, phô mai trưởng thành và thưởng thức ở nhiệt độ 16- 18 độ C. Như vậy chương trình ẩm thực trong buổi tiệc của bạn mới trở nên hoàn hảo theo cách mà bạn muốn.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658