685.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Những chai rượu vang Úc từ lâu đã chiếm được cảm tình của giới sành vang bởi những hương vị độc đáo khó lẫn với những loại vang của nước khác. Trong đó phải nhắc đến rượu vang Jim Barry Cover Drive Cabernet Sauvignon, một chai rượu được làm từ giống nho truyền thống Cabernet Sauvignon, có nồng độ 14%.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Rượu là sản phẩm của nhà sản xuất Jim Barry phía Nam nước Úc, nơi có khí hậu mát mẻ của biển tạo nên những chai rượu có vị ngọt ngào và chua nhẹ.
Rượu được làm hoàn toàn từ giống nho lâu đời Cabernet Sauvignon. Đây là một trong những giống nho khá phổ biến được trồng ở rất nhiều nơi trên toàn thế giới nói chung. Hương vị của nho Cabernet Sauvignon chịu ảnh hưởng từ những vùng khí hậu khác nhau và độ chín của nho tại thời điểm thu hoạch khác nhau, chính vì vậy mà tùy theo những phương thức chế biến nhất định, nho sẽ mang đến cho rượu vang những hương vị đặc trưng riêng biệt.
Nồng độ cồn 14% ở mức trung bình sẽ là điểm cộng cho chai rượu vang này khi thưởng thức cùng với đồ ăn.
Với mức giá ở mức tầm trung vừa phải những rượu vẫn luôn đảm bảo được chất lượng tuyệt hảo hơn bao giờ hết.
Màu đỏ tím đậm đà là đặc trưng đầu tiên khi nhìn vào chai rượu này, và khi uống ta cảm nhận được sự sôi động và ấm áp trong dư vị. Bắt đầu bằng vị trái cây chín của mận đỏ, anh đào, tiếp đến là lớp vị sâu lắng của thảo mộc như đinh hương, cam thảo và kết thúc là vị cay chua của gia vị lắng đọng ở cuống họng.
Độ mịn màng của hương trái cây cùng nồng độ axit phù hợp tạo nên một lớp tannin sống động. Với kết cấu trung bình, sự dai dẳng ở điểm kết thúc làm nên độ chua cay hoàn hảo trong phong cách.
Rượu khi kết hợp với những đồ ăn thịt bò, cừu, nai, các món thịt cần sự ninh lâu, hamburgers, thịt heo hoặc sườn sẽ đem đến vị tròn đầy khi thưởng thức.
Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức loại vang này là từ 18 – 20 độ.
Vẫn là phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống, vẫn là giống nho Cabernet Sauvignon nhưng ở rượu đã toát lên một phong cách riêng độc đáo đậm đà hương vị.
Những trái nho chín được thu hoạch và lựa chọn cẩn thận, sau đó được đem ủ trong những thùng gỗ sồi trong 12 tháng trước khi đưa ra ngoài đóng chai.