Rượu Vang J.Lohr Cuvée Series PAU

Rượu Vang J.Lohr Cuvée Series PAU

GIÁ THAM KHẢO: 

2.050.000

Mã sản phẩm :
VVC- 2.160-24h

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.9 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang J.Lohr Cuvée Series PAU là một trong những chai rượu vang ngon và nổi tiếng của Mỹ. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc với những người bạn thân.

Giới thiệu rượu vang J.Lohr Cuvée Series PAU

Trong một năm có rất nhiều các ngày lễ, tết cũng là lúc nhiều người suy nghĩ xem nên chọn quà gì để biếu cấp trên, biếu khách hàng, biếu người thân. Việc lựa chọn một món quà ưng ý và phù hợp là việc rất quan trọng, giúp bạn nhận được những ấn tượng tốt. Rượu vang là một trong những món quà tết được mọi người rất ưa chuộng. Và nếu bạn vẫn luôn băn khoăn trong vô số những nhãn hàng rượu nổi tiếng thì tôi xin được gợi ý cho bạn một chai rượu vang có chất lượng tốt, bao bì đẹp

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang Mỹ

 

Rượu Vang J.Lohr Cuvée Series PAU

Đặc điểm rượu vang J.Lohr Cuvée Series PAU

Rượu được sử dụng những trái nho Cabernet Sauvignon chủ yếu từ vùng Paso Robles, vùng trồng nho trọng điểm và lớn nhất của quận San Luis Obispo nằm dọc khu vực duyên hải Miền Trung của tiểu bang California. Suốt bao nhiêu năm qua, vùng nho Paso Robles đã nổi tiếng trong việc sản xuất ra những chai rượu vang cao cấp có cấu trúc chuẩn, màu sắc sắc nét, hương vị đậm đà, mượt mà và độ chua cân bằng tốt.

Rượu khi uống tạo cảm giác vị chát đậm các khe răng và chúng ta có thể cảm nhận được vị hơi cay nhẹ ở đầu lưỡi . Với nồng độ 14.9% phù hợp cho những bữa tiệc nhẹ, mà ai cũng có thể uống được. Chính vì sự phù hợp về mọi đối tượng uống nên rượu vang lại càng được cân nhắc làm món quà tết ý nghĩa và tiện dụng.

Gợi ý món ăn kết hợp Ngon với sườn cừu nướng hương thảo với khoai tây nghiền tỏi và củ cải nướng.

Lưu ý : Bạn nên thưởng thức rượu vang này ở nhiệt độ 16-18 độ C,mở và decanter một giờ để rượu tiếp xúc với oxi làm phá vỡ các cấu trúc rượu .Giúp rượu thơm và ngon hơn 

Phương thức sản xuất rượu vang J.Lohr Cuvée Series PAU

Nho sau khi được thu hoạch bằng tay một cách cẩn thận vắt và cắt cuống sẽ được đưa lên hệ thống lên men rồi sau đó sẽ được ép. Hơn một nửa lượng nước ép ra từ quả nho dễ dàng không cần đến áp lực cao, phần còn lại sẽ được ép ra từ hệ thống ép. Để rượu đạt được sự hài hòa và ổn định của mùi vị và chất lượng thì rượu phải được ủ nhằm làm cho khí ôxi tác động thật chậm. Được ngâm trong thùng gỗ sồi ít nhất 18 tháng trước khi đóng chai và mang ra thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116