Rượu Vang Henschke Keyneton Estate Euphonium

Rượu Vang Henschke Keyneton Estate Euphonium

GIÁ THAM KHẢO: 

2.100.000

Mã sản phẩm :
WH2-2.500

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Syrah


Rượu Vang Henschke Keyneton Estate Euphonium là sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất Henschke. Vang ra đời là niềm tự hào của đất nước và con người Úc, đồng thời mang đến cho người thưởng thức một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt. Hãy nhanh tay sở hữu chai vang để bạn được cảm nhận những điều tuyệt vời và thú vị nhất các bạn nhé.

Rượu Vang Henschke Keyneton Estate Euphonium

Thông Tin Về Rượu Vang Henschke Keyneton Estate Euphonium

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Henschke

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon – MerlotShiraz

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Henschke Keyneton Estate Euphonium

Được trưởng thành từ sự kết hợp một cách hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định của các giống nho đó chính là Cabernet Sauvignon – Merlot – Shiraz, rượu vang luôn chứa đựng được một chất lượng đặc biệt không giống như bất kể 1 chai vang nào khác đã có mặt trên thị trường hiện nay.

Trước mắt người dùng là một sắc màu đỏ thẫm, vang hiện lên như 1 đóa hoa tươi đang đung đưa trước nắng sớm để toát lên vẻ đẹp diệu kỳ của mình. Không chỉ gây ấn tượng ở hình thức bên ngoài mà chất lượng của chai vang cũng được đánh giá rất cao.

Vang mang đến thứ hương thơm nhẹ nhàng mềm mại. Đó là hương thơm của nhiều trái cây chín như dâu tây, mận và anh đào. Đặc biệt hương vị từ nho Cabernet Sauvignon – Merlot -Shiraz chính là hương vị chủ đạo để làm nên sự đậm đà của chai vang.

Sẽ chẳng bao giờ bạn quên được hương vị của chai vang dù chỉ là 1 lần nếm thử. Vang mang đến cho những bữa tiệc sang trọng trở nên thành công hơn. Đặc biệt trong những giỏ quà biếu tặng mà có sự xuất hiện của chai vang này sẽ càng nâng tầm giá trị của giỏ quà ấy để bạn tạo dựng được những mối quan hệ đảm bảo lâu dài bền vững.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658