455.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Mặc dù có ngành trồng nho khá lâu đời với nhiều giống nho hấp dẫn, thơm ngon và nổi tiếng trên thế giới nhưng ngành sản xuất rượu vang của Úc lại không gặt hái được nhiều thành công cho đến những năm gần đây. Khi mà sự xuất hiện của những thương hiệu trẻ đã giúp cho tên tuổi rượu vang Úc vươn xa trên tầm thế giới. Một trong những hãng rượu vang Úc trẻ, được thành lập năm 2010 với tên gọi Rượu Vang Growers Gate Syrah. Tuy tuổi đời non trẻ chỉ với hơn 10 năm trong nghề nhưng chất lượng của rượu vang mà với nhãn hiệu này chưa bao giờ khiến thực khách, người tiêu dùng thất vọng. Một trong những minh chứng cho sự tuyệt vời đó chính là chai Growers Gate Syrah. Mang trong mình hương vị độc đáo và mới lạ, thực khách lựa chọn chúng để tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ và lý thú hơn. Đặc biệt là với mức gia vô cùng hấp dẫn, chai vang không quá xuất sắc như những dòng cao cấp thượng hạng nhưng chắc chắn chai vang khiến thực khách bất ngờ với những nét cá tính riêng biệt.
► Xuất Xứ: Úc
► Thương hiệu: Growers Gate
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống Nho: Shiraz
► Nồng Độ: 14%
► Dung Tích: 750 ML
► Màu Sắc: Màu đỏ đậm ánh tím
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 15°C – 18°C
Mang trong mình một màu đỏ đậm ánh sắc tím vô cùng lấp lánh giống như màu của cánh đồng nho Shiraz chín mọng, trải dài, rộng khắp. Khi những trái nho tốt nhất được lựa chọn, tách cuống thủ công chính là lúc quyết định được chất lượng của chai vang. Với quan điểm, nguyên liệu chất lượng hảo hạng sẽ tạo ra những chai vang hảo hạng. Và chai vang bắt mắt người dùng ngay từ giây phút gặp gỡ đầu tiên.
Khi nếm thử chút rượu vang, sự mềm mại kéo dài khiến thực khách không khỏi ngỡ ngàng bởi một luồng khí ấm áp lại thanh thoát thoắt ẩn thoắt hiện trong tâm trí người dùng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa trái nho chín với nhiều trái cây chín đỏ khác như mâm xôi, dâu rừng cùng với hương thơm đặc biệt của cam thảo thêm chút gia vị cay nồng của tiêu và quế. Cao trào khi rượu tràn đầy khoang miệng, sự tươi mới của hương gỗ sồi được tích hợp trong quá trình ngâm ủ đã tạo nên một chất rượu tròn trịa, hương vị đậm đà và vô cùng xuất sắc.
Nhờ quá trình ngâm ủ tốt mà nồng độ rượu tương đối nhẹ nhàng hòa cùng với hàm lượng a xít vừa đủ, tannin dày dặn tạo nên hương vị ngọt đậm, độ chat tốt và độ chua nhẹ cho rượu. Rượu vô cùng dễ mền bởi có thể kết hợp với rất nhiều món ăn khác nhau như những món ăn chế biến từ thịt đỏ và đậm gia vị. Có thể kể qua một số món như: bò bít tết, sườn cừu nướng, thịt hun khói, vịt quay, hoặc hải sản nướng. Mùi thơm của thịt nướng kết hợp cùng hương vị ngào ngạt của rượu vang đỏ sẽ giúp kích thích vị giác. Điều kiện phục vụ lý tưởng của rượu là nhiệt độ 15 -18 độ C trước khi thưởng thức 10 – 15 phút. Vì rượu mát lạnh uống sẽ ngon hơn. Nếu có bình Decanter, thực khách có thể đổ rượu vào đó để rượu có không gian thở tốt hơn.
👁Thị giác
Rượu sở hữu một màu đỏ đậm đà ấn tượng và đặc biệt tỏa sáng trong bữa tiệc dưới ánh đèn pha lê càng làm tăng thêm sự sang trọng, quý phái và quyến rũ cho thực khách.
👃 Khứu giác
Hương thơm ngọt đậm và thanh thoát của một chất rượu có sự kết hợp giữa trái cây màu đỏ, hương gỗ sồi và thảo mộc một cách hài hòa, cân đối. Thỉnh thoảng là chút hương cay nồng của tiêu và quế càng làm rượu trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.
👄 Vị giác
Ngoài vị ngọt đậm đà của vang thì độ chua tốt của axit tự nhiên, khoáng chất và tannin mềm mại cũng góp phần làm lên sự tuyệt vời, hoàn hảo của chai vang. Mang lại ấn tượng sâu sắc cho thực khách ngay từ lần nếm thử đầu tiên.