Rượu Vang Gê Ensamblaje

Rượu Vang Gê Ensamblaje

GIÁ THAM KHẢO: 

2.350.000

Mã sản phẩm :
MMHD-2500-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Carmenere

Syrah


Rượu vang Gê Ensamblaje là một trong những dòng vang cao cấp của Ý có mặt ở hầu khắp thị trường các nước được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao vì sự sang trọng và đẳng cấp của rượu có thể mang lại.Rượu có nồng độ cồn 15%, dung tích 750ml, giống nho Carmenere, Syrah và Cabernet Sauvignon.

Rượu Vang Gê Ensamblaje

Giới thiệu về rượu vang Gê Ensamblaje

Rượu vang Gê Ensamblaje là niềm tự hào của đất nước Chile được sản xuất vào năm tại vùng Emilianna của Chile. Rượu trở nên có ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức bởi đó là sự kết tinh từ những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên Chile đã ban tặng đồng thời nó là những niềm đam mê và khát vọng hoài bão của những người làm nghề sản xuất rượu vang muốn gửi gắm đến khắp mọi nơi.

Gê Ensamblaje được tạo nên từ sự kết hợp và pha trộn theo một tỉ lệ nhất định giữa 3 loại nho cơ bản đó là Carmenere, SyrahCabernet Sauvignon. Với sự kết hợp hài hòa này luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu để mang đến một hương vị vô cùng đặc biệt.

Nồng độ cồn trong rượu đạt 15%, dung lượng 750ml rượu mang một cá tính mạnh mẽ thích hợp cho phái mạnh thưởng thức rượu vang đồng thời làm cho người dùng cảm thấy sảng khoái và khỏe khoắn bất ngờ.

Đặc điểm của rượu vang Gê Ensamblaje 

Rượu vang Gê Ensamblaje là dòng vang cao cấp được biết đến bởi hương vị thanh lịch có độ chua hết sức nhẹ nhàng từ hương vị của một số trái cây như mận đỏ, mận đen, việt quất, mâm xôi, socola đen, cà phê kết hợp với hương thảo hay hoa oải hương và một chút của hạt tiêu sẽ mang đến những cảm nhận độc đáo nhất ngay trong đầu lưỡi khi thưởng thức rượu.

Sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn biết kết hợp thưởng thức rượu với một số món ăn như thịt lợn nướng hay thịt thú rừng.

Nhiệt độ lý tưởng nhất cho bạn thưởng thức dòng rượu vang này là khi chúng đạt ở 12 đến 16 độ C.

Phương thức sản xuất rượu vang Gê Ensamblaje 

Cũng giống như những dòng vang cao cấp khác có mặt trên thị trường hiện nay, rượu được sản xuất phải trải qua một quy trình nhất định đòi hỏi sự tỉ mỉ và khắt khe trong tất cả các khâu.

Nho sau khi được thu hoạch bằng biện pháp thủ công, người ta mang nho về nhà máy để chọn lọc và sơ chế ép lấy nước nho.

Sau đó nhà sản xuất đưa nho vào những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để tiến hành quá trình lên men ủ rượu trong khoảng từ 18 đến 24 tháng. Tiếp theo người ta mang rượu ra đóng chai và tiếp tục để bảo quản rượu trong chai thêm 1 năm nữa rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116