260.000₫
Xuất xứ:
Nam Phi
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Tự hào là một trong những loại rượu vang đỏ được sản xuất bởi thương hiệu Van Loveren danh tiếng của Nam Phi và hiện đang nhiều khách hàng yêu mến, rượu vang Fives Reserve Cabernet Sauvignon luôn mang đến cho người uống những trải nghiệm thú vị. Rượu được làm từ giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon với nồng độ 13%.
Giá rượu vang Fives Reserve Cabernet Sauvignon
Ngoài yếu tố về hương vị, chất lượng thì mức giá thành cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến việc khách hàng có mua loại rượu này hay không? Thấu hiểu được tâm lý đó nên nhà sản xuất Van Loveren đã cho ra mắt loại rượu trên với kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt, chất lượng tuyệt ngon mà mức giá thành lại ở mức vô cùng phải chăng.
Chỉ với 236.000đ là bạn đã mua được một chai rượu vang đỏ hoàn hảo, thích hợp làm đồ uống trong các bữa tiệc liên hoan hoặc làm quà tặng, biếu cho người thân, bạn bè. Mức giá trên có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm nhưng không mấy chênh lệch.
Hãng sản xuất rượu vang Van Loveren nổi tiếng trong việc làm ra những chai rượu vang đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao về hình thức và đảm bảo được chất lượng ngon hảo hạng. Và loại rượu trên là một trong số những loại rượu vang đỏ đang được ưa chuộng nhất của hãng rượu.
Với nồng độ 13%, cùng một cấu trúc cân bằng và lượng tannin hài hòa, loại rượu này luôn thỏa mãn được khẩu vị của mọi đối tượng người thưởng thức, không phân biệt giới tính và độ tuổi.
Nguyên liệu chính được dùng để làm nên loại rượu này đó là giống nho Cabernet Sauvignon được trồng ở vùng nho South Africa. Do đây là giống nho đặc trưng của ngành sản xuất rượu vang nên khi làm ra loại rượu này có màu đỏ ruby vô cùng đẹp mắt, khiến bạn bị thu hút, lôi cuốn ngay khi rượu được rót ra ly.
Ghi dấu mạnh mẽ của loại rượu này đối với người thưởng thức là mùi hương nồng đượm phong phú của nho chín hòa trộn cùng các loại quả chín mọng như cherry, mận đen…khiến cho vị giác của người uống bùng nổ một cách chân thực ngay khi uống ngụm rượu đầu tiên.
Và để kết thúc sự ghi dấu mạnh mẽ đó là mùi hương của gia vị hạt tiêu xanh pha lẫn với mùi hương gỗ sồi lắng đọng kéo dài bên trong cổ họng, càng làm cho mọi giác quan của người uống được bừng tỉnh.
Khi trái nho đạt thời điểm chín mọng nhất sẽ được thu hoạch thủ công và đưa về nhà máy để thực hiện các công đoạn của quy trình làm rượu. Sau khi trải qua việc tuyển chọn kỹ càng thì nho sẽ được mang đi nghiền tách vỏ, ép nước.
Nước nho sẽ được ủ lão hóa trong hầm rượu với nhiều công đoạn khác nhau cùng với tiêu chuẩn kỹ thuật đòi hỏi tốt nhất về nhiệt độ, thời gian để rượu được trưởng thành. Lúc đó rượu mới được đưa ra thị trường tiêu thụ.
Những món ăn được chế biến từ thịt đỏ và các loại thịt thú rừng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi thưởng thức cùng với loại rượu này. Đồng thời bạn cũng nên lưu ý bảo quản rượu ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C trước khi uống.