365.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Torrontes
Rượu vang Finca La Escondida Reserve Torrontes là sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho những người thưởng thức vang một chất lượng hoàn hảo và hương vị đậm đà tự nhiên. Rượu được làm từ những trái nho Torrontes tươi ngon có xuất sứ tại Argentina có nồng độ cồn 13,5% và được đóng trong chai vừa phải thích hợp để cho các bạn lựa chọn sử dụng trong những bữa tiệc thường ngày.
Rượu vang Argentina chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng bởi hương vị thơm ngon của rượu cùng giá cả vô cùng phải chăng. Với mức giá dao động khoảng 365.000 đồng/chai, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu chai vang với một chất lượng tuyệt vời hơn bao giờ hết.
Bodegas La Rosa là hãng rượu vang danh tiếng ở Argentina với những sản phẩm rượu vang đa dạng đóng góp không nhỏ làm phong phú thêm các loại rượu vang trên thế giới. Hãng rượu này rất chú trọng việc sử dụng kỹ thuật lên men truyền thống cùng phương tiện, máy móc hiện đại kiểm soát chất lượng rượu. Bởi vậy rượu vang trước khi được cung cấp ra thị trường đã được kiểm định rất chặt chẽ.
Hãng rượu vang Bodegas La Rosa có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong lĩnh vực sản xuất rượu vang của Argentina. Sản lượng rượu sản xuất và xuất khẩu tăng mạnh trong những năm gần đây. Trong đó rượu là sản phẩm được biết đến rộng rãi nhất của hãng. Chai rượu này nhận được phản hồi rất tích cực của khách hàng.
Rượu có màu vàng sáng cuốn hút. Rượu vang hương vị đặc trưng của giống nho Torrontes với hương hoa và citric đặc trưng. Rượu sở hữu hương vị tròn đầy và cân đối, hài hòa với vị tannin nhẹ nhàng.
Rượu có nồng độ cồn vừa phải 13,5% thích hợp sử dụng trong những bữa tiệc sinh nhật, đám cưới hay tụ tập bạn bè. Đồng thời cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời làm quà biếu tặng trong những dịp lễ, tết,…
Nho Torrontes được những người làm rượu ở đây thu hoạch hoàn toàn thủ công chọn lọc ra những trái nho chất lượng nhất để làm rượu. Trải qua quá trình sơ chế nho kỹ lưỡng chúng sẽ được đưa đi ướp lạnh trong 5 giờ với nhiệt độ 10 độ C và sử dụng khí nén. Tiếp đó nguyên liệu sẽ được lên men bản địa ở nhiệt độ 15 độ C trong khoảng 12 ngày. Và được đưa vào ngâm ủ trước khi đóng chai đưa đến tay người tiêu dùng.