Rượu Vang Dominique Piron Domaine De La Croix Penet Regnie

Rượu Vang Dominique Piron Domaine De La Croix Penet Regnie

GIÁ THAM KHẢO: 

1.050.000

Mã sản phẩm :
WH-1050

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Gamay


Vang đỏ Pháp là một trong số những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng trong những bữa tiệc chung vui bên gia đình và bè bạn. Rượu Vang Dominique Piron Domaine De La Croix Penet Regnie là chai vang điển hình tiêu biểu của quốc gia này mang đến cho người dùng ấn tượng đặc biệt khó quên.

Thông Tin Về Rượu Vang Dominique Piron Domaine De La Croix Penet Regnie

► Xuất Xứ: Pháp

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Gamay

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14-16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Dominique Piron Domaine De La Croix Penet Regnie

Beaujolas là vùng sản xuất rượu vang khá lâu đời đến từ đất nước Pháp. Nhờ vào những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi về khí hậu, đất và nước. Điều đó đã giúp cho nơi đây hình thành những khu vườn trồng nho lâu năm để cung cấp nguyên liệu cơ bản phục vụ cho quá trình sản xuất rượu vang này.

Chai vang được sản xuất từ vùng đất Beaujolas. Do đó vang đã hội tụ được đầy đủ sự tinh túy của vẻ đẹp nơi đây đã ban tặng. Đồng thời sở hữu được hương vị đậm đà đặc biệt.

Trong vòm miệng, vang toát lên thứ hương thơm tươi mới của dâu tây, anh đào và của nhiều gia vị. Thêm vào đó với một cấu trúc rượu cân bằng và 1 lượng tannin hài hòa đa dạng bởi 1 nồng độ cồn vừa phải 13%. Nhờ vậy vang trở thành mục tiêu của rất nhiều người sành rượu.

Thật tuyệt vời khi bạn thưởng thức vang kèm theo một số món ăn cơ bản như những món từ thịt đỏ, thịt trắng hay đơn giản là nền văn hóa ẩm thực của châu Á…Vang để lại một cái nhìn vô cùng tròn trịa để bất cứ ai hễ thưởng thức vang dù chỉ là 1 lần cũng chẳng thể bao giờ quên đi được hương vị có trong chai rượu vang ấy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658