Rượu Vang Dominique Piron Chenas Quartz

Rượu Vang Dominique Piron Chenas Quartz

GIÁ THAM KHẢO: 

1.095.000

Mã sản phẩm :
WH1-1095

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Gamay


Ngọt ngào lãng mạn là cụm từ được người ta sử dụng để miêu tả đến hương vị của chai Rượu Vang Dominique Piron Chenas Quartz đến từ Pháp này. Vang được coi là đứa con tinh thần của nhà sản xuất đồng thời mang đến cho người thưởng thức một món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt.

Rượu Vang Dominique Piron Chenas Quartz

Thông Tin Về Rượu Vang Dominique Piron Chenas Quartz

► Xuất Xứ: Pháp

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Gamay

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14-16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Dominique Piron Chenas Quartz

Làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được cho mình một chai rượu vang đỏ Pháp vừa sở hữu mức giá phải chăng đồng thời lại vừa đảm bảo chất lượng đẳng cấp không kém gì so với những chai vang cao cấp khác trên thị trường hiện nay? Đây là câu hỏi đặt ra mà rất nhiều người quan tâm đang cần lời giải đáp. Và chai rượu vang này chính là câu trả lời phù hợp để đáp ứng được những tiêu chí cơ bản nêu trên dành cho khách hàng.

Hiện lên trước mắt người thưởng thức rượu đó là một màu đỏ pha chút ánh tím. Vang mang sắc màu của sự son sắt và thủy chung. Vang tượng trưng cho một tình yêu đôi lứa tuyệt đẹp để mang lại những cảm giác đầy lãng mạn thơ mộng đến diệu kỳ.

Trong vòm miệng vang bung tỏa những tầng lớp hương thơm kế tiếp nhau. Đó là hương thơm của những trái cây chín đỏ như mâm xôi, mận chín, là hương thơm của những loài hoa như lilac, mẫu đơn và chút hương đào…Tất cả đã hội tụ lại làm nên thứ hương vị đặc biệt có trong rượu.

Sở hữu nồng độ nhẹ nhàng chỉ với 13%, vang thích hợp với nhiều đối tượng người dùng trong đó có cả những chị em phụ nữ và những người mới học cách uống rượu vang. Và chắc chắn 1 điều rằng, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nền tảng tạo nên sự thành công cho bữa tiệc đặc biệt ấy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658