Rượu Vang Domaine Terlato and Chapoutier Lieu dit Malakoff Shiraz

Rượu Vang Domaine Terlato and Chapoutier Lieu dit Malakoff Shiraz

GIÁ THAM KHẢO: 

950.000

Mã sản phẩm :
24HWH-950

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Australia nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang tương đối phát triển. Tất cả những sản phẩm rượu vang đến từ quốc gia này đều có những ấn tượng rất riêng và độc đáo. Một trong số những chai rượu vang được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay phải kể đến sản phẩm Rượu Vang Domaine Terlato and Chapoutier Lieu dit Malakoff Shiraz.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Úc

Vùng làm vang: Pyrenees

Hãng sản xuất: Domaine Terlato and Chapoutier

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Shiraz

Nồng độ:  14 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Vang đỏ Australia mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận rất riêng, đậm chất mộc mạc trong từng hơi thở của rượu, sản phẩm rượu vang Domaine Terlato and Chapoutier Lieu dit Malakoff Shiraz mang đến cho người dùng sự cảm nhận mới mẻ đa dạng về tính cách của rượu.

Nhà sản xuất Domaine Terlato and Chapoutier đã rất tinh ý khi lựa chọn giống nho duy nhất đó là nho Shiraz làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang. Không giống như những nhà sản xuất khác họ làm rượu từ sự kết hợp của nhiều giống nho đan xen lẫn lộn để tạo nên rượu, Domaine Terlato and Chapoutier chỉ lựa chọn 1 giống nho này để đảm bảo mang đến sự đậm đà cho hương vị của vang mang hương thơm chủ đạo của hương vị nho.

Sự nồng nàn trong từng giọt hương vị như tấn công sâu sắc trong tâm hồn những người nếm thử. Hơn thế nữa vang càng trở nên ấn tượng hơn bởi hương vị của những trái cây chín đỏ như việt quất, mận chín, dâu tây hay anh đào.

Luôn mang đến sự tươi mới bởi hương vị, vang còn ghi chú sâu sắc bởi một diện mạo vô cùng bắt mắt là màu đỏ ruby tươi tắn ấn tượng. Dung tích 750ml vừa đủ cho người thưởng thức dùng nhâm nhi và cảm nhận rượu một cách từ từ nhẹ nhàng và lưu luyến. Yêu thương rượu vang cũng chính là yêu thương con người và thiên nhiên của đất nước Australia mang lại.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658