Rượu Vang Đỏ Altano Douro

Rượu Vang Đỏ Altano Douro

GIÁ THAM KHẢO: 

420.000

Mã sản phẩm :
24HMH1-420

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML


Vang Bồ Đào Nha đủ mạnh mẽ để vươn ra thị trường rượu vang thế giới. Có những cá tính rất riêng, sản phẩm rượu vang lan toả sâu sắc trong tâm trí của người thưởng thức bởi hương vị phong phú và hoàn hảo. Chai Rượu Vang Đỏ Altano Douro này chính là một trong số những chai rượu vang như thế.

Thông tin về Rượu Vang Đỏ Altano Douro

► Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

► Thương Hiệu: Altano

Vùng Làm Vang: Portugal

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Touriga Franca, Tinta Roriz, Tinta Barroca

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Đỏ Altano Douro

Touriga Franca, Tinta Roriz, Tinta Barroca là những giống nho cơ bản được nhà sản xuất lựa chọn để  làm nên chai rượu vang. Những hương vị phong phú và đa dạng của rượu có được cũng là nhờ bởi hương thơm đến từ những trái nho này. Khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được nhiều hương vị khác nhau, từ hương thơm của những trái cây chín đỏ vùng nhiệt đới cho đến hương vị của việt quất, mâm xôi, đinh hương hay tuyết tùng.

Sở hữu nồng độc cồn tương đối cân bằng 14%, chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu bởi một cấu trúc vang cân bằng và một lượng tanin mịn màng, phong phú.

Màu đỏ ruby của chai rượu vang làm nên những ấn tượng mạnh mẽ vô cùng thu hút biết bao những ánh mắt nhìn vào trở nên rung động.

Bạn cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để cho rượu có thể phát huy một cách tối đa hương vị có trong nó. Chai rượu vang sẽ phát huy trọn vẹn hương vị tinh thần của mình khi bạn kết hợp rượu cùng với một số món ăn cơ bản như thịt lợn nướng, thịt bò, thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ. Lưu ý nên bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để vang được đảm bảo tươi mới hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658