649.000₫
Xuất xứ:
Mỹ
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Tiểu vùng Central Coast của nước Mỹ là nơi có nhiều khu vực trồng nho nổi tiếng và ở đây cũng có nhiều nhà máy rượu vang thủ công của nhà nước chế tạo các loại rượu vang độc đáo, chất lượng cao và vang đặc biệt. Đến từ Central Coast, chai Rượu vang Cypress Vineyards Cabernet Sauvignon mang nét đẹp đặc trưng của rượu vang Mỹ cùng hương vị tuyệt vời đã để lại trong lòng người yêu vang nhiều ấn tượng khó phai.
Rượu được làm bởi nhà sản xuất J. Lohr ,các vườn nho & phương pháp sản xuất rượu vang vẫn được duy trì bền vững tại các trang trại ở Paso Robles, Arroyo Seco, Santa Lucia Highlands và St. Helena ở Thung lũng Napa.
Được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon, rượu có màu đỏ ruby sang trọng hòa quyện cùng hương hoa quả như nho đen chín và hoa violet, thêm một chút hoa tuyết tùng cay, hộp xì gà và nhựa đường tạo hương vị khá mới lạ. Khi thưởng thức rượu lại có cảm giác mềm mại dày đặc và phong phú nhưng lại hết sức cân bằng. Chai rượu vang này là một lựa chọn tốt cho bất cứ ai muốn thưởng thức một ly rượu vang đỏ tốt.
Nồng độ khá nhẹ nhàng, tươi mát, mang lại cảm giác sảng khoái cho bữa ăn thêm ngon miệng. Kết hợp tốt với một loạt các lựa chọn ăn uống thông thường từ thịt bò ướp cho đến mì ống, và có thể được thưởng thức ở tuổi trẻ của nó.
Quá trình trồng và chăm sóc vườn nho cũng à một khâu vô cùng quan trọng tới việc sản xuất ra chất lượng của một chai rượu. Chính vì thế mà nhà sản xuất đã phải vô cùng cẩn trọng để tránh những tác hại xấu ảnh hưởng đến chất lượng của những trái nho sau này.
Vào khoảng tháng 9 nho bắt đầu chín rộ, lúc này nhà sản xuất bắt đầu cho thu hoạch nho, quá trình thu hoạch cũng phải cẩn thận k ồ ạt để tránh tình trạng nho bị dập nát, nho sau đó sẽ được nghiền ép và lấy nước. Tiếp theo đó chỗ dung dịch này sẽ được chuyển qua các thùng khác nhau tại các phòng kín có nhiệt độ tiêu chuẩn và lên men tại đây trong vòng 7 ngày. Kết thúc quá trình lên men rượu được chuyển qua các thùng gỗ sồi của Pháp và ngâm ủ tại đây khoảng 3 đến 6 tháng để hương vị rượu được hoàn thiện nhất trước khi đóng chai và đưa ra ngoài thị trường.