780.000₫
Xuất xứ:
Mỹ
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Tự hào mang thương hiệu rượu vang Mỹ, Rượu vang Columbia Crest Grand Estates Cabernet Sauvignon mang một cái tên thật ấn tượng. Rượu có nồng độ 13.5% được ra đời từ những trái nho Cabernet Sauvignon với những hương vị đặc trưng sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời cho những khách hàng đang muốn thưởng thức một chai vang đỏ thượng hạng.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang Mỹ
So với những dòng vang đỏ cao cấp, Rượu có mức giá trung bình là 804.000 VNĐ. Để có một bữa tiệc sang trọng, lịch sự, khách hàng đừng quên đặt trên bàn một chai rượu vang này bởi những giá trị tinh tế mà nó mang lại.
Có thể nói đây là một mức giá vừa phải không quá cao cũng không quá thấp. Giá rượu vang tương xứng với chất lượng mà rượu có được. Do đó người dùng sẽ không phải đắn đo hay do dự khi quyết định lựa chọn cho mình những chai Columbia Crest Grand Estates đẳng cấp thơm ngon này.
Rượu có nồng độ 13.5% là một trong những bộ sưu tập của nhãn hiệu rượu vang Chateau Ste Michelle. Dòng vang này sử dụng những giống nho cao cấp trồng ở thung lũng Columbia, Washington, là một trong những vùng rượu vang chính thức lớn nhất của Mỹ.
Thưởng thức một ly Columbia Crest Grand Estates, bạn như được tan chảy ngay trong vòm miệng bởi sự đậm đà có trong hương vị cũng như chất lượng mà dòng vang có thể mang lại dành cho con người.
Sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn khi trong những lúc rảnh rỗi bạn được ngồi nhâm nhi ly rượu vang để tận hưởng những nét đẹp tinh tế nhất của cuộc sống.
Rượu được làm từ chủ yếu từ nho Cabernet Sauvignon – giống nho đỏ thượng hạng nhất thế giới, chuyên dùng để làm ra những chai vang có chất lượng xuất sắc, tuyệt hảo.
Rượu mang trong mình hương vị phức tạp và cấu trúc tatin tuyệt vời. Tính cách phức tạp của chai rượu vang có màu đỏ đậm được thể hiện qua cấu trúc tannin tốt, vị chua axit cân bằng cùng hương quả việt quất, cà chua, gia vị đen và gỗ tuyết tùng nổi bật. Thưởng thức Columbia Crest Grand Estates, phảng phất còn là vị chát, vị cay của xì gà và khói. Đây là một chai rượu vang xứng đáng để những khách hàng sành sỏi sở hữu trong bộ sưu tập của mình.
Rượu được làm nên thông qua phương pháp sản xuất rượu truyền thống.
Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch chúng sẽ được hái mang về nhà máy để chọn lọc, sơ chế và đưa vào hệ thống ép lấy phần nước nho. Sau đó người ta mang chúng đi lên men ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp để trong thời gian nhất định khoảng 1 năm rồi mới mang ra đóng chai thành phẩm.