1₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Chateau Peyrabon Cru Bourgeois là điểm sáng trong ngành công nghiệp rượu vang của Pháp, rượu được là từ 2 giống nho đặc trưng là Cabernet Sauvignon và Merlot, nồng độ cồn 13%, ngay từ khi xuất hiện chai rượu vang này đã thu hút thực khách bởi chất lượng cũng như hương vị của nó.
Rượu đến từ vùng Bordeaux nổi tiếng sản xuất rượu vang bậc nhất của Pháp. Rượu mang trong mình hương thơm nồng nàn của các loại trái cây cùng dư vị đậm đà, sâu lắng, ngay từ khi xuất hiện chai rượu vang này đã mang lại sức hút kỳ là đối với thực khách. Hôm nay ruouvang24h.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về chai rượu vang đặc biệt này
Là một chai vang tuyệt vời với xuất xứ đến từ vùng Haut Medoc nơi có thâm niên lâu đời trong lĩnh vực sản xuất rượu vang. Nó có màu đỏ đậm đà, gợi cảm pha lẫn ánh tím mộng mơ. Quả thực đây chính là sự kết hợp đã đạt đến sự tinh tế và uyển chuyển giữa màu sắc của chai rượu và hương vị có trong thứ đồ uống hảo hạng này. Vị ngọt ngào của những trái nho Cabernet Sauvignon cùng hòa quyện với vị ngọt của giống nho Merlot và một chút mộc mạc của những loại hoa quả tươi ngon khác đã tạo lên một chai rượu xứng tầm thế giới.
Nhấp một ngụm rượu thôi bạn có thể tưởng tượng ra hàng trăm nghìn ha nho dưới cái nắng rực rỡ của bầu trời Pháp thoáng qua một hương thơm ngào ngạt của dâu tây, hoa anh đào và quả mâm xôi chính làm say đắm và ngây ngất cho những thực khách có cơ hội được thưởng thức chai rượu này. Bên ngoài được thiết kế cực kì sang trọng với dòng chữ Chateau Peyrabon Cru Bourgeois biết cân đối và rõ ràng cùng ga màu trắng bạc đã tạo lên một tuyệt phẩm của sự sang trọng được giới rượu vang thế giới đánh giá rất cao sản phẩm này.
Rượu hoàn toàn được sản xuất thủ công bằng đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân xứ Haut Medoc. Ngay cả độ chính của nho cũng được kiểm soát một cách chi tiết nhất, sau khi đã đạt được độ chính hoàn hảo, lúc này nhà sản xuất mới bắt đầu tiến hành thu hoạch sau đó lên men rồi ủ trong các thùng gỗ sồi hàng tháng trời mới có được chai rượu vang đỏ thượng hạng như bây giờ.