Rượu Vang Chateau Marquis D’alesme

Rượu Vang Chateau Marquis D’alesme

GIÁ THAM KHẢO:

2.633.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.633.400
Mã sản phẩm :
HD-3.050/ PV-2.926

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Margaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Vang Pháp được biết đến là những sản phẩm rượu vang vô cùng tuyệt hảo. Những chai vang đỏ Pháp khiến lòng người trở nên rạo rực và xi mê trước hương vị của rượu vang. Và chai Rượu Vang Chateau Marquis D’alesme là điển hình tiêu biểu đại diện cho dòng vang đỏ Pháp được nhiều người yêu thích.

Rượu Vang Chateau Marquis D'alesme

Thông tin về Rượu Vang Chateau Marquis D’alesme

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng làm vang: Margaux

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 15-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chateau Marquis D’alesme

Một trong số những ấn tượng đầu tiên mà bạn thưởng thức tuyệt phẩm rượu vang này đó chính là hương vị của rượu. Trong vòm miệng khi nếm thử vang bung tỏa ngọt ngào hương thơm của những trái cây chín đỏ như mận chín, mâm xôi. Thi thoảng vang còn hiện lên chút hương thơm từ gỗ sồi thuần khiết nhờ vào quá trình lên men ngâm ủ.

Mang nồng độ hết sức nhẹ nhàng vừa phải chỉ với 13.5% chai vang đã phần nào khẳng định được phong cách dịu dàng êm ái của mình để thích hợp cho nhiều người dùng thưởng thức trong đó có cả chị em phụ  nữ.

Những món ăn như thịt ngan, thịt ngỗng hay thịt gia cầm sẽ là những món ăn tuyệt vời để bạn thưởng thức kèm cùng với chai vang này. Nhờ đó hương vị của vang cũng như hương vị của ẩm thực sẽ được phát huy một cách tối đa và đặc biệt.

Để có được thứ hương thơm tuyệt vời đến như thế, vang phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt dưới sự quản lý chặt chẽ của nhà làm rượu vang. Được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian lên men khoảng 18 tháng càng khiến cho chai vang đậm đà hương vị. Sau khi kết thúc quá trình lên men ngâm ủ vang còn được mang ra đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi được bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658