Rượu Vang Chateau Les Bertrands

Rượu Vang Chateau Les Bertrands

GIÁ THAM KHẢO:

890.000

Mã sản phẩm :
HHTH-953-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Malbec

Merlot


Rượu vang Chateau Les Bertrands xuất xứ tại Pháp, giống nho Merlot, Malbec và Cabernet Sauvignon, nồng độ cồn 13%, chai rượu vang này xứng đáng là một trong những loại rượu có chất lượng và hương vị tuyệt hảo, nó không những có tên tuổi trên thị trường rượu vang ở Pháp mà còn trên toàn thế giới. 

Rượu Vang Chateau Les Bertrands

Giới thiệu về rượu vang Chateau Les Bertrands 

Chateau Les Bertrands là một trong những chai rượu điển hình của rượu vang Pháp,  không những thế nó còn là món ăn tinh thần thích hợp để sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp đồng thời là những món quà biếu tặng có giá trị, mang lại không khí vui tươi và hạnh phúc nhất đến với tất cả mọi người.

Với nồng độ cồn của rượu là 13% có dung lượng 750ml, rượu sẽ mang đến cho người thưởng thức những cảm giác nhẹ nhàng và khá êm ái như đưa người dùng vào những giấc mơ êm đềm.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Les Bertrands

Chateau Les Bertrands trở nên có tên tuổi trên thị trường khắp các nước trên toàn thế giới bởi những đặc trưng vốn có của nó , rượu có hương vị khá phong phú và mới lạ bởi sự kết hợp hài hòa từ hương vị của những loại trái cây khác nhau như quả Mận, quả anh đào và mùi cay của gỗ sồi cùng với mùi của hạt tiêu đen và khoáng chất. Bên cạnh đó hương thơm còn được tạo nên bởi mùi hương của hoa hồng, của rau húng và hạt tiêu để mang đến một hương vị đặc biệt nhất.

Rượu được làm từ 3 giống nho nổi tiếng là Merlot, MalbecCabernet Sauvignon. Đây là 3 giống nho nổi tiếng nhất của nước Pháp bởi những gốc nho có tuổi thọ lâu đời trung bình lớn hơn 20 năm tuổi. Do vậy chúng cho ra những trái nho đảm bảo chất lượng và năng suất nhất.

Có thể sử dụng loại rượu vang này để kết hợp với những đồ ăn như: các món nướng, thịt dê, thịt bò và thịt cừu. Nhiệt độ thích hợp để sử dụng dòng vang này là ở điều kiện nhiệt độ từ 18 đến 20 độ C

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Les Bertrands

Những trái nho khi đến mùa thu hoạch chúng sẽ được hái bằng biện pháp thủ công hết sức cẩn thận và khéo léo, sau đó chúng sẽ được ép để lấy nước và tiến hành lên men.

Những hỗn hợp này sẽ được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp và tiến hành lên men trong khoảng thời gian là 12 tháng để có thể đảm bảo hương vị của rượu được trở nên đậm đà hơn rất nhiều. Quá trình lên men hoàn thành người ta cho rượu ra đóng chai thành phẩm và cung cấp bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658