Rượu Vang Chateau Leret Monpezat

Rượu Vang Chateau Leret Monpezat

GIÁ THAM KHẢO: 

2.690.000

Mã sản phẩm :
TTTL-2723-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec

Merlot


Một trong số những chai vang tiêu biểu điển hình đến từ Pháp ghi điểm trong lòng những người thưởng thức vang bởi hương vị vốn có trong nó đó chính là rượu vang Chateau Leret Monpezat. Rượu được làm nên từ sự kết hợp một cách khá hoàn hảo của các giống nho Malbec (85%), Merlot (13%), Tannat (2%) mang nồng độ cồn nhẹ nhàng 12.5%.

Rượu Vang Chateau Leret Monpezat

Rượu Vang Chateau Leret Monpezat

Giá Rượu Vang Chateau Leret Monpezat

Đây là chai vang có mức giá tương đối cao so với những dòng vang khác có mặt phổ thông trên thị trường hiện nay. Với mức giá trong khoảng 2.723.000 đồng/chai bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của rượu vang có thể mang lại. Một chất lượng tuyệt vời đỉnh cao sẽ là điểm nhấn lớn để ghi dấu trong lòng những người thưởng thức chúng.

Giới thiệu về rượu vang Chateau Leret Monpezat

Pháp được biết đến là xứ sở của rượu vang với những chai vang đẳng cấp nhất mà nhiều dòng vang đến từ những quốc gia khác nhau không thể so sánh được với nó. Và Chateau Leret Monpezat là chai vang đặc trưng tiêu biểu của quốc gia này. Người dùng sẽ không ngừng trầm trồ mà thốt lên những lời khen ngợi dành cho rượu vang bởi các bạn sẽ đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác khi sử dụng rượu vang.

Rượu là sự cố gắng nỗ lực không ngừng của người dân lao động, họ muốn mang đến cho người dùng trên toàn thế giới một hình ảnh đẹp về thiên nhiên đất trời Pháp.

Đặc điểm của Rượu Vang Chateau Leret Monpezat

Sự kết hợp một cách hoàn hảo từ những trái cây khác nhau như các loại quả chín đen, từ vị thơm của hoa hồng…Bên cạnh đó còn là sự đan xen của chút hương từ da thuộc, từ cacao và thuốc lá đã mang lại một hương vị tuyệt vời dành cho rượu. Thưởng thức ly rượu vang, bạn như được bung tỏa trong rực rỡ sắc màu cũng như hương vị của chai vang. Từ đó bạn hoàn toàn có được những cảm giác hết sức thú vị và trở nên hấp dẫn nhất.

Một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 12.5% sẽ mang đến cho người dùng cảm nhận được sự nhẹ nhàng mềm mại từ lượng tannin đa dạng ấy.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Leret Monpezat

Ba giống nho Malbec, Merlot và Tannat được nhà sản xuất Chateau Leret Monpezat lựa chọn để phối trộn với nhau theo một tỉ lệ nhất định đó là 85%, 10% và 5%.  Sự kết hợp ăn ý như vậy đã mang đến một hương vị vang hoàn hảo hiếm có.

Những trái nho sau khi được thu hoạch chúng sẽ được mang về nhà máy để sơ chế ép lấy nước rồi tiến hành quá trình lên men ủ rượu. Thời gian ủ rượu có thể kéo dài lên tới 2 năm để đảm bảo cho vang được ổn định trước khi đến tay người tiêu dùng.

Thưởng thức Rượu Vang Chateau Leret Monpezat

Ức vịt kèm hạt dẻ hay nước sốt với gan ngỗng, thịt đỏ như thịt cừu sẽ là những món ăn bổ dưỡng để thưởng thức kèm cùng với rượu vang. Nhiệt độ lý tưởng nhất để cho bạn dùng rượu là khi chúng ở từ 16 cho đến 18 độ để mang đến bản giao hưởng tuyệt vời nhất giữa rượu vang và ẩm thực dành cho người dùng.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658