Rượu Vang Chateau Laubes

Rượu Vang Chateau Laubes

GIÁ THAM KHẢO:

595.000

Mã sản phẩm :
KKAV2-643-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Chateau Laubes là đứa con tinh thần của khu vực Bordeaux – Pháp, nồng độ cồn 13%, rượu được làm từ 2 giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot. Được ra đời tại vùng đất nổi tiếng bậc nhất tại Pháp, chai rượu vang này hội tụ đầy đủ những tinh hoa của khu vực sản xuất rượu vang danh tiếng này.

Rượu Vang Chateau Laubes

Giới thiệu Rượu Vang Chateau Laubes

Rượu vang là thứ thức uống có cồn được kết tinh từ nước nho lên men. Thực tế cho thấy, trồng nho để sản xuất rượu vang đã trở thành hoạt động nông nghiệp quan trọng và là ngành công nghiệp trọng điểm của nhiều quốc gia khu vực châu Âu. Đối với ngành công nghiệp rượu vang thế giới, Pháp là quốc gia dẫn đầu về chất lượng rượu vang cũng như lịch sản xuất.

Trong số những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Pháp, Bordeaux được biết đến như quê hương của những giống nho quí tộc, tạo nguồn cung cấp cho những dòng vang nổi tiếng, có thể nhắc đến dòng vang Pháp Chateau Laubes như một niềm tự hào nổi bật. Rượu nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia hàng đầu bởi cấu trúc ổn định và phong cách sống động.

Đặc điểm Rượu Vang Chateau Laubes

Rượu Vang Pháp Chateau Laubes có màu hồng ngọc trẻ trung và đầy cá tính, rượu được sản xuất từ hai giống nho nổi tiếng của khu vực Bordeaux là Cabernet Sauvignon, Merlot theo tỉ lệ 26% và 74%, một sự kết hợp hài hòa đến hoàn hảo. Nhấp một ngụm rượu vang, ngay lập tức thực khách sẽ bị lôi cuốn vào bản giao hưởng đầy màu sắc đến từ hương vị phong phú của những loại trái cây vỏ đỏ chín mọng như việt quất, mận đỏ, mâm xôi…

Bên cạnh đó, mùi thơm và vị ngọt dịu của các loại thảo mộc như cam thảo quyện cùng sự nồng nàn của cà phê khiến hương vị dòng vang này trở nên thực sự ấn tượng. Rượu được đánh giá là dòng vang có phong cách cá tính với cấu trúc ổn định, tannin đậm sâu và mượt mà như nhung khiến dư vị của vang còn lưu luyến mãi nơi vị giác người thưởng thức.

Rượu có nồng độ 13% khá nhẹ nhàng, hứa hẹn sẽ phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức. Rượu sẽ trở nên vô cùng ấn tượng khi được thưởng thức cùng với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ được tẩm ướp đậm đà, tuy nhiên điểm cần chú ý là những món ăn có vị cay sẽ lấn át hương vị đặc trưng của vang đỏ.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Laubes

Quy trình sản rượu vang bắt nguồn từ công tác thu hoạch bằng phương pháp thủ công những trái nho Cabernet Sauvignon, Merlot có chất lượng tốt nhất. Chateau Laubes được sản xuất theo phương pháp làm rượu lâu đời của vùng vang Bordeaux. Nho sẽ được ép lấy nước hai lần, nước nho đem đi lên men và công đoạn cuối cùng để đánh thức mọi hương vị tiềm ẩn của rượu vang là ngâm rượu. Rượu sẽ được ngâm trong những thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng thời gian dài, trước khi đến với người thưởng thức trên toàn thế giới.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658