Rượu Vang Chateau Grand Puy Ducasse

Rượu Vang Chateau Grand Puy Ducasse

GIÁ THAM KHẢO: 

2.300.000

Mã sản phẩm :
PV-2300-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Những chai rượu vang cao cấp đến từ Pháp luôn mang đến sự hài lòng dành cho tất cả các quý khách hàng. Rượu đảm bảo được chất lượng vang vô cùng hoàn hảo cùng với hương vị đậm đà khó quên sẽ thu hút được sự chú ý của tất cả người dùng rượu. Rượu Vang Chateau Grand Puy Ducasse là một chai vang tiêu biểu điển hình cho dòng vang nói trên.

Rượu Vang Chateau Grand Puy Ducasse

Thông tin về Rượu Vang Chateau Grand Puy Ducasse

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Grand Puy Ducasse

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Grand Puy Ducasse

Pauillac là một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Pháp được nhiều người biết đến. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi đã tạo tiền đề cho quá trình hình thành và phát triển những khu vườn trồng nho rộng hàng trăm nghìn ha. Nhờ đó đảm bảo cung cấp nguyên liệu căn bản phục vụ cho quá trình hình thành và phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang của vùng.

Chateau Grand Puy Ducasse được ra đời từ vùng đất này luôn là niềm tự hào của nhà sản xuất. Khi thưởng thức ly rượu vang, rượu mang đến một hương thơm nồng nàn đằm thắm của hương thơm các loại trái cây chín đỏ. Hương thơm ấy trở nên mạnh mẽ và hào phóng làm cuốn hút biết bao những tâm hồn thưởng thức rượu vang.

Trải qua một quá trình lên men ủ rượu trong thùng gỗ sồi với thời gian kéo dài gần hai năm. Điều đó càng làm tăng thêm sự đậm đà có trong hương vị của chai rượu. Chính vì vậy, lựa chọn rượu vang sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả các quý khách hàng trên toàn thế giới nói chung. Rượu được lựa chọn thích hợp để sử dụng cho những bữa tiệc sang trọng hay dùng làm quà biếu tặng đầy ý nghĩa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658