Rượu vang Chateau Gran Jauga Sauternes

Rượu vang Chateau Gran Jauga Sauternes

GIÁ THAM KHẢO:

1.350.000

Mã sản phẩm :
ATH-1500-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Semillon


Rượu vang Chateau Gran Jauga Sauternes tự hào là dòng vang chất lượng nhất có tên tuổi trên thị trường hiện nay. Với mức giá khoảng 1.500.000 đồng/chai, rượu sẽ mang đến sự hài lòng đối với người thưởng thức bởi hương vị đậm đà của nó.

Rượu vang Chateau Gran Jauga Sauternes

Giới thiệu về rượu vang Chateau Gran Jauga Sauternes

Rượu có nguồn gốc xuất sứ tại Pháp – đây là một trong số những quốc gia có tên tuổi trên thị trường toàn thế giới được nhiều người biết đến với nghề truyền thống lâu đời đó chính là sản xuất rượu vang.

Khi bạn thưởng thức một ly rượu vang Pháp này bạn như được thừa hưởng những điều tinh túy nhất mà thiên nhiên đất Pháp đã ban tặng. Rượu mang đến một sức sống mới, đó là sức sống mãnh liệt mà không phải dòng vang nào cũng có được.

Bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng khi được nhấp môi ly rượu bởi một kết thúc lâu dài và một dư âm dai dẳng và nó có nồng độ cồn 13% dung lượng 750ml sẽ mang đến sự hài lòng đối với tất cả những tín đồ yêu vang bởi sự cân bằng trong cấu trúc của rượu cũng như sự phong phú nhất của lượng tannin mịn màng.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Gran Jauga Sauternes

Hương vị của rượu khá nhẹ nhàng tinh tế bởi sự kết hợp từ hương thơm của những trái cây vùng nhiệt đới khác nhau như cam quýt, chanh…bên cạnh đó còn có sự kết hợp đan xen bởi hương thơm của cây gỗ sồi như mang đến một phong cách mới lạ trong hương thơm của dòng vang này.

Những món ăn có thể kết hợp được với rượu để tạo nên một bản giao hưởng tuyệt với nhất giữa thưởng thức dòng vang và ẩm thực đó là các món thịt đỏ được chế biến theo những kiểu khác nhau hay đơn giản là những thực phẩm giàu protein…

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Gran Jauga Sauternes

Chateau Gran Jauga Sauternes được sản xuất theo một quy trình nhất định.Những trái nho Semillon khi đến độ chín muồi về cả chất lượng, màu sắc và hương thơm, chúng sẽ được những người làm nghề rượu hái về và chọn lọc một cách cẩn thận kỹ càng nhất.

Người ta mang những trái nho đi ép lấy nước và lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp trong khoảng thời gian tối thiểu là 12 tuần để đảm bảo hương vị nhất định. Sau đó chúng sẽ được mang ra đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh thêm một thời gian nữa rồi mới cung cấp ra thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658