Rượu Vang Chateau Garreau Bordeaux Supérieur

Rượu Vang Chateau Garreau Bordeaux Supérieur

GIÁ THAM KHẢO:

380.000

Mã sản phẩm :
MMH-383

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Garreau Bordeaux Supérieur chắc chắn sẽ gây cho người thưởng thức một sự thích thú đến vô cùng bởi màu sắc đặc biệt cùng hương vị vô cùng nổi bật của dòng vang Pháp đậm chất lãng mạn này. Đây là dòng rượu vang luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Bởi tính đa năng từ hương vị đến màu sắc, rượu có thể sử dụng với nhiều món ăn nhiều hoàn cảnh đa dạng.

Rượu Vang Chateau Garreau Bordeaux Supérieur

Thông tin về rượu vang Chateau Garreau Bordeaux Supérieur

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Nhà sản xuất: Maison Delor

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng độ: 14.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Món ăn kết hợp: Các món ăn thú vị: đồ nướng, thịt đỏ, thịt cừu……

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của rượu vang Chateau Garreau Bordeaux Supérieur

Tất cả những người thưởng thức Chateau Garreau Bordeaux Supérieur đều bị chinh phục bởi hương thơm ngọt ngào của quả cherry và mận đỏ có trong từng giọt rượu vang ngay từ khi mở nắp. Đồng thời, rượu cũng đầy quyến rũ với màu đỏ hồng ngọc rực rỡ, và dư vị lôi cuốn mãi về sau…

Còn sự hoàn hảo nào hơn khi thưởng thức một bữa tối không gian yên tĩnh cùng một ly rượu vang này? Nhưng đặc biệt, rượu cũng là sự lựa chọn đáng lưu ý cho một bữa tiệc sang trọng hay nhộn nhịp, bởi sức quyến rũ từ màu sắc đến mùi vị của nó có thể trở thành nguồn hứng khởi khơi nguồn cho mọi cuộc gặp gỡ.

Chai vang sẽ là một người bạn đồng hành đặc biệt với những món ăn từ thịt đỏ và đồ nướng. Với chất rượu đặc biệt nhưng vô cùng đa năng, rượu là một sự lựa chọn đầy thu hút với những người ưa thích sự nồng nàn mà vẫn đầy quyến rũ. Có thể khẳng định, rượu là một trong những sản phẩm chất lượng của nhà làm vang Maison Delor, hương vị của rượu  khiến người uống không thể cưỡng lại ngay từ giây phút thưởng thức ban đầu.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658