Rượu Vang Chateau Ferriere Margaux

Rượu Vang Chateau Ferriere Margaux

GIÁ THAM KHẢO:

2.250.000

Mã sản phẩm :
MCIE-2450

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Margaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu vang Chateau Ferriere Margaux hứa hẹn sẽ mang đến cho những người thưởng thức rượu vang một bầu không khí đầy vui tươi và sôi động hơn bao giờ hết khiến cho bất cứ ai dù chỉ thưởng thức rượu một lần cũng không bao giờ có thể quên được. Rượu có xuất xứ pháp, có nồng độ cồn 13%, dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu Vang Chateau Ferriere Margaux

Giới thiệu về rượu vang Chateau Ferriere Margaux 

Pháp là một trong những quốc gia đi sâu vào tâm trí của mỗi con người là những vẻ đẹp sang trọng và cổ kính. Bên cạnh đó đây còn là một trong những xứ sở của rượu vang nhân loại, là cái nôi của một truyền thống văn hóa sản xuất rượu vang lâu đời với những cánh đồng nho bạt ngàn bất tận.

Chateau Ferriere Margaux là sản phẩm  rượu vang tiêu biểu được sản xuất tại vùng Margaux nước Pháp. Có thể nói đây là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng hàng đầu của Pháp nói chung đã cho ra đời những chai rượu vang có chất lượng đẳng cấp và thượng hạng nhất nước Pháp.

Với mức giá dao động khoảng ở mức 2.450.000 đồng/chai, chúng ta đã có thể thấy ngay được những giá trị và sự sang trọng đẳng cấp có trong rượu.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Ferriere Margaux

Hương thơm dữ dội mặn mà như cuốn hút bao tâm hồn người thưởng thức. Đó là mùi hương từ những trái mận đen, tiêu đen và khói thuốc tạo nên, bên cạnh đó còn có đan xen với mùi hương từ các loại như đinh hương hay café cháy và một chút vị cay của quế…như toát lên một sự tươi mới trong hương vị của rượu vang Chateau Ferriere Margaux .

Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Blend làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất Chateau Ferriere Margaux 

Nồng độ cồn của rượu là 13%, dung lượng 0.75l, rượu phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau bởi tính cách nhẹ nhàng có trong rượu đồng thời là lượng tannin mịn màng.

Những món ăn thích hợp nhất để thưởng thức cùng rượu như thịt đỏ, bánh mỳ, sốt vang hay salad…

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Ferriere Margaux 

Những trái nho sẽ được người làm rượu hái một cách hết sức cẩn thận và tỉ mỉ bằng chính đôi bàn tay của họ. Nho sau khi được chọn lọc người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước.

Rượu được lên men ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 2 năm. Kết thúc quá trình lên men người ta mang rượu ra đóng chai và tiếp tục bảo quản rượu thêm vài tháng nữa để đảm bảo cho rượu được ổn định rồi mới cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658