Rượu Vang Chateau Caroline

Rượu Vang Chateau Caroline

GIÁ THAM KHẢO:

1.050.000

Mã sản phẩm :
HHTH-1.101-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Chateau Caroline xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ 13%. Đây là loại rượu vang phổ biến nhất trên thị trường hiện nay được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Chắc chắn, nó sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời nhất dành cho những bữa tiệc đẳng cấp hoặc là những món quà tặng biếu có giá trị đặc biệt.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu Vang Chateau Caroline

Giới thiệu về Rượu vang Chateau Caroline 

Chateau Caroline đến từ đất nước Pháp xinh đẹp, ngay từ khi mới xuất hiện chai rượu vang này đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thực khách và là một trong những loại rượu vang có tên tuổi trên thị trường hiện nay được nhiều người biết đến.

Với nồng độ rượu đạt 13% cùng với dung lượng rượu 750ml, rượu sẽ mang đến sự hài lòng nhất đối với tất cả những người thưởng thức vang bởi sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần bên trong nó. Cảm giác nhẹ nhàng êm ái khi sử dụng loại rượu vang này sẽ khiến cho các bạn không bao giờ quên được. Rượu để lại ấn tượng sâu sắc và dư âm kết thúc bền lâu.

Đặc điểm của Rượu vang Chateau Caroline 

Rượu vang Chateau Caroline có màu đỏ ruby đằm thắm thu hút sự chú ý bao ánh mắt nhìn của những người yêu vang. Hương vị của rượu ngọt ngào nhất có phần nào đó kiêu hãnh trong tính cách của loại vang này. Hương vị của rượu là sự kết hợp hài hòa của những hương thơm từ các loại trái cây khác nhau như quả anh đào, quả mận và quả nho… để mang đến một hương thơm đặc biệt nhất thu hút và quyến rũ những người thưởng thức vang.

Rượu được làm từ giống nho cổ điển nhất là Cabernet Sauvignon, đây là giống nho khá phổ biến được trồng ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới, khác với dòng vang khác, thì ở Rượu vang Pháp này khi thưởng thức có vị khá nồng sẽ mang đến cho người dùng có cảm giác mới lạ. Những món ăn có thể kết hợp để đảm bảo ngon miệng nhất đó là: thịt bò bít tết, cá ngừ…

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Caroline

Chateau Caroline được sản xuất theo một quy trình nhất định đảm bảo theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thu hoạch nho: Những trái nho khi đến mùa chín sẽ được hái  bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề rượu sau đó họ mang về chọn lọc cẩn thận để tiến hành sơ chế nho.

Bước 2: Lên men :Nho được ép lấy nước và tiến hành quá trình lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 15 tháng để mang đến một hương vị khá đậm đà cho loại vang này.

Bước 3: Ngâm ủ: Sau đó chúng sẽ được mang ra đóng chai và ủ trong hầm rượu lạnh một thời gian nhất định rồi mới mang bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658