Rượu Vang Chateau Boutillon Bordeaux Superieur Cuvee Anne Sophie

Rượu Vang Chateau Boutillon Bordeaux Superieur Cuvee Anne Sophie

GIÁ THAM KHẢO: 

452.000

Mã sản phẩm :
PV-452-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Bên cạnh những chai rượu vang cao cấp thượng hạng thì những dòng vang đại trài bình dân của Pháp cũng chiếm được ưu thế lớn trên thị trường hiện nay. Điều đó chứng tỏ được sự hoàn hảo đặc biệt có trong chất lượng vang của pháp. Và chai Rượu Vang Chateau Boutillon Bordeaux Superieur Cuvee Anne Sophie là một minh chứng điển hình đai diện cho vang đại trà của đất nước này.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Boutillon Bordeaux Superieur Cuvee Anne Sophie

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Château Boutillon

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng độ: 14 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Boutillon Bordeaux Superieur Cuvee Anne Sophie

13% là một nồng độ khá nhẹ để thể hiện được sự nhẹ nhàng quyến rũ của chai rượu vang này. Chỉ cần 1 lần thưởng thức thôi là bạn không bao giờ có thể quên đi được thứ hương vị nồng nàn. Không cần phải quá sang trọng đẳng cấp, cũng không cần phải quá hào nhoáng dưới mức giá rượu đắt đỏ, chai vang Pháp này cho dù đứng ở góc độ nào cũng tỏa sáng không ngừng để trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả những người thưởng thức vang.

Rượu có sức thu hút và làm ảnh hưởng đến tầm cỡ quốc tế, chính vì vậy mà hàng năm sản lượng tiêu thụ chai vang này đã đạt được con số đáng kể ngưỡng mộ. Không phải ngẫu nhiên chúng có được như vậy mà bởi vì chất lượng vô cùng đẳng cấp có trong hương vị của rượu vang.

Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Blend Bordeaux hòa trộn lại để làm nguyên liệu cơ bản phục vụ cho quá trình sản xuất rượu. Chính vì vậy mà rượu mang đậm hương thơm từ giống nho này để lại một kết thúc lâu dài bền chặt dành cho người dùng vang.

Những món ăn cơ bản như hải sản, cá tôm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể thưởng thức cùng với chai rượu. Từ đó sẽ mang đến cho bạn một bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658