Rượu Vang Casone Toscana

Rượu Vang Casone Toscana

GIÁ THAM KHẢO:

690.000

Mã sản phẩm :
HHTH-722-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu vang Casone Toscana xuất xứ tại Tuscany – Ý, giống nho Syrah, nồng độ 13%, chai rượu vang này là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa tiệc sum vầy nhân những dịp ngày lễ, ngày kỷ niệm hay đơn giản chỉ là những lúc bạn bè hội tụ gặp nhau.

Rượu Vang Casone Toscana

Giới thiệu về rượu vang Casone Toscana

Nhắc đến rượu vang Ý là nhắc đến một đồ uống khá nổi tiếng bởi chất lượng  cũng như hương vị của rượu được cộng đồng thế giới công nhận. Với xuất phát điểm là một quốc gia có tới hơn 350 loại nho khác nhau do đó Italia đã có vị trí đứng đầu trên thế giới về lượng vang được sản xuất mỗi năm đồng thời đứng thứ 3 sau Pháp và Mỹ về diện tích đất trồng những loại nho đó.

Casone Toscana là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của nước Ý, rượu được sản xuất từ giống nho cơ bản đó là nho Sangiovese và Syrah – đây là những giống nho có lịch sự phát triển lâu đời vời niên vụ lâu năm để có được những trái nho thơm ngon tròn trịa nhất.

Đặc điểm của rượu vang Casone Toscana 

Rượu vang Casone Toscana mang những phong cách rất độc đáo và mới lạ mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có được phong cách ấy Hương vị của rượu vang mang đến cảm giác man mác trong lòng những người thưởng thức rượu bởi những hương vị của các loại trái cây đỏ và đen có sự kết hợp một cách hài hòa của hương thơm từ thảo mộc…tất cả như mang đến một dư vị đậm sâu và để lại một kết thúc lâu dài bền chặt.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 13% và dung lượng 750ml, rượu mang một cá tính nhẹ nhàng êm ái như đi sâu vào lòng người len lỏi vào khắp những ngõ ngách của vị giác trên cơ thể, rượu có khả năng làm rung động bao trái tim.

Rượu được sử dụng có thể kết hợp kèm theo những món ăn cơ bản như những món nướng, pho mai hay thịt heo rừng. Thưởng thức một ly rượu vang bạn như được bước vào một không gian đặc biệt nhất mà ở đó chỉ có tình yêu đối với thiên nhiên và sự gần gũi của những con người.

Quy trình sản xuất rượu vang Casone Toscana

Với đặc trưng của giống nho Syrah là có vỏ dày và lượng tannin cao, do đó trong quá trình làm rượu người ta sẽ ngâm lạnh giống nho này khoảng vài ngày để làm tăng màu sắc cũng như hương vị có trong những trái nho đặc biệt ấy.

Đối với giống nho Sangiovese chúng sẽ được nhà sản xuất tiến hành lên men nho một cách tự nhiên từ những trái nho héo ngay tại trên cây. Sau đó người ta pha trộn hai giống nho này the

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658