Rượu vang Caray Tinta de Toro 6 Tháng

Rượu vang Caray Tinta de Toro 6 Tháng

GIÁ THAM KHẢO:

980.000

Mã sản phẩm :
BM-750-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML


Nồng độ rượu 14,5% là hoàn hảo để bạn có thể cảm nhận được vị rượu từ giống nho Tinta de Toro đến từ vùng nho Toro nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Các nhà sản xuất đã xuất sắc khi làm ra sản phẩm rượu vang thượng hạng và cao cấp như Rượu vang Caray Tinta de Toro 6 Tháng.

► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Tây Ban Nha

 

Rượu vang Caray Tinta de Toro 6 Tháng

Giới thiệu về rượu vang Caray Tinta de Toro 6 tháng

Nếu bạn đang muốn thưởng thức một chai rượu vang xuất xứ từ Tây Ban Nha ngon tuyệt thì Caray Tinta de Toro 6 tháng là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất. Chai rượu này mang trọn vẹn vị đặc trưng của rượu vang Tây Ban Nha. Sau khi kết thúc, sự tròn trịa trong hương vị vẫn theo bạn rât lâu sau đó, nhắc nhở bạn về vị vang ngon tuyệt, thượng hạng, làm bạn quyến luyến, say đắm và muốn thưởng thức Caray Tinta de Toro 6 tháng

Đặc điểm của rượu vang Caray Tinta de Toro 6 tháng

Khi thưởng thức Caray Tinta de Toro 6 tháng bạn sẽ ngay lập tức bị ấn tượng với vị thảo mộc, hương socola, thuốc lá, da thuộc và gia vị đậm đà. Những hương thơm này hòa quyện hài hòa cùng các vị trái cây chín mọng như nho chín và các loại quả khác chín đỏ hoặc đen để làm ra chai rượu đỏ ngon lành này.

Vị rượu tròn đầy, tạo nên sự ấn tượng, độc đáo khi thưởng thức. Giống nho Tinta de Toro tạo nên sự cao cấp từ trong ra ngoài khiến người dùng yêu thích. Nhà sản xuất lựa chọn vùng trồng nho và sản xuất rượu Toro lớn nhất tại Tây Ban Nha để làm ra hàng loạt những chai rượu thượng hạng như rượu vang Caray Tinta de Toro 6 tháng.

Thưởng thức rượu vang Caray Tinta de Toro 6 tháng

Caray Tinta de Toro 6 tháng với vị vang đỏ tuyệt vời có cấu trúc chặt chẽ 14.5% và vị tannin mượt mà khiến bạn đắm say. Sản phẩm rượu vang đến từ đất nước Tây Ban Nha luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những bữa tối kiểu Á thân mật hoặc kiểu Âu sang trọng, vui vẻ.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng nếu kết hợp Caray Tinta de Toro 6 tháng với thức ăn lý tưởng của nó thì trải nghiệm của bạn sẽ hoàn hảo hơn nhiều. Vị rượu được phát huy tối đa, sự tinh túy, đậm đà và tròn trịa của nó sẽ khiến bạn lưu luyến mãi không thôi. Các món thịt cừu, thịt bò hoặc những món ăn sử dụng gia vị đậm đà hơn một chút sẽ rất phù hợp với loại rượu vang này.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658