365.400₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Rượu vang Canapi Grillo IGT Sicilia là sự kết hợp hoàn hảo của giống nho trắng Grillo với các loại hoa quả đặc trưng cùng nồng độ 13,5%. Sản phẩm được ra đời bởi vùng sản xuất Sicilia tại Ý dưới tên tuổi của hãng rượu IGT Sicilia và nhà sản xuất Wine People mang đến sự hài lòng vô cùng đặc biệt đối với tất cả những người thưởng thức vang bởi chất lượng cũng như hương vị có trong rượu.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Giống nho Grillo rất nổi tiếng tại Ý, nó là thành phần của rất nhiều loại vang cường hóa và vang sủi bọt trên thế giới. Điều đặc biệt là các sản phẩm này đều rất ngon, được người dùng ưa chuộng. Từ đó, cứ nhắc đến rượu vang trắng Ý là người ta nhớ đến Grillo. Canapi Grillo cũng được làm ra từ giống nho này và được bán với giá 331.000 đồng/chai, một mức giá vừa phải hấp dẫn thu hút sự chú ý của những người dùng vang.
Hãng rượu vang IGT Sicilia đã chiêu mộ rất nhiều nhân tài để sáng chế ra những sản phẩm rượu vang tuyệt vời nhất. Một trong số đó phải nhắc đến Canapi Grillo. Loại rượu vang này đã được đưa ra thị trường vào năm 2016, sáng chế bởi nhà sản xuất Wine People. Sản phẩm đã đạt được nhiều thành tựu, được đánh giá cao về chất lượng và giá trị trên thị trường thế giới.
Nếu bạn thực sự yêu thích rượu vang trắng thì không thể bỏ qua rượu vang Canapi Grillo. Không chỉ lưu giữ vị nho Grillo tròn trịa mà sản phẩm còn tái hiện lại hoàn hảo vị trái cây thơm ngọt. Sự thanh lịch của táo, của trái lê, của dâu tây, vị tannin mềm và hương vị thơm của họ nhà cam, quýt. Tất cả quyện vào nhau tạo thành màu vang trắng pha chút vàng rơm bắt mắt cùng vị rượu vang tươi mới, hấp dẫn không ngờ.
Chưa bao giờ hãng IGT Sicilia để người dùng thất vọng, các sản phẩm họ đưa ra đều mang đến những trái nghiệm đặc sắc nhất cho khách hàng. Đặc biệt, rượu sở hữu tính cách mạnh mẽ và quyết liệt nhưng vẫn không kém phần thanh lịch, dịu dàng với nồng độ 13.5%. Từ vỏ chai, màu sắc đến hương vị của chai rượu vang Canapi Grillo IGT Sicilia đều là cực phẩm khiến người dùng yêu mến.
Từng công đoạn làm vang đều được thực hiện với sự cầu kỳ và tỉ mỉ của các nghệ nhân làm rượu. Hàng ngàn hecta nho đều phải được hái xuống bằng tay, chọn lọc từng quả để lọc ra những trái ngon nhất và đưa vào sản xuất. Sau khi lên men, Canapi Grillo còn được ủ rất lâu để phát triển hương vị trong các thùng thép không gỉ bảo quản tại hầm rượu vang ở vùng Sicilia.
Khi thưởng thức rượu bạn nên làm lạnh nó trước thì sẽ có vị ngon hơn. Đồng thời, trong các bữa ăn, bàn tiệc, những món như bò hầm, thịt quay sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất với loại rượu vang này, giúp nó phát huy hương vị tinh tế và thượng hạng tối đa.