Rượu Vang Bravo Gold Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Bravo Gold Reserva Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Cùng đóng góp cho sự phát triển của rượu vang thế giới, vang Chile mang đến cho người dùng những cảm nhận vô cùng mới mẻ. Không quá cao sang lộng lẫy cũng chẳng thua kém hơn thiệt, vang Chile đơn giản, mộc mạc và chân thành để dẫn dắt người dùng đi qua những thăng trầm của cuộc sống. Chai Rượu Vang Bravo Gold Reserva Cabernet Sauvignon chính là một gương mặt điển hình tiêu biểu.

Thông tin về Rượu Vang Bravo Gold Reserva Cabernet Sauvignon

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Bravo

Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống Nho: Cabernet Sauvignon

 Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Bravo Gold Reserva Cabernet Sauvignon

Vang đỏ Chile luôn được dánh giá rất cao trên thị trường. Những sản phẩm rượu vang của họ ngay từ khi ra mắt thị trường đã lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu của họ. 

Điều gì khiến bạn ấn tượng mạnh mẽ đối với chai rượu vang. Có lẽ nó xuất phát từ hương vị ngọt ngào chìu mến của rượu kèm theo một hình thức bên ngoài bắt mắt.

Trưởng thành từ vị nho vua Cabernet Sauvignon, chai rượu vang hội tụ đầy đủ hương vị của nho. Tiếp đến khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được hương vị của việt quất, dâu tây, cherry, anh đào hay thảo mộc.

Mang màu đỏ ruby tươi tắn ấn tượng, rượu gây sự chú ý của biết bao những ánh mắt nhìn vào một cách đắm đuối. Màu của chai rượu vang là tượng trưng cho màu của tình yêu, của hạnh phúc ngập tràn.

Thưởng thức rượu vang sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi bạn dùng rượu kèm theo một số ẩm thực quen thuộc như thịt đỏ nướng, bò bít tết, sốt vang các loại…trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16 cho đến 18 độ. Cứ mỗi lần có cơ hội được trải nghiệm về sản phẩm rượu sang sẽ là một lần bạn được cảm nhận về thiên nhiên Chile hoàn hảo.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658