Rượu Vang Bịch Cellier Des Dauphins Cotes du Rhone

Rượu Vang Bịch Cellier Des Dauphins Cotes du Rhone

GIÁ THAM KHẢO: 

695.000

Mã sản phẩm :

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Blend

Tags:

Từ khi xuất hiện, Rượu Vang Bịch Cellier Des Dauphins Cotes du Rhone đã khiến không ít bao trái tim đem lòng si mê. Điều làm nên sự hấp dẫn của loại rượu này chính là khâu sản xuất. Người ta phải dùng tay để ép nghiền nho trong vài giờ để lấy dịch chiết nho lên men, rượu sau đó được ủ trong thùng thép không gỉ dưới sự giám sát chặt chẽ về những biến đổi nhiệt độ. Đây là sản phẩm rất tự hào của nhà sản xuất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin về Rượu Vang Bịch Cellier Des Dauphins Cotes du Rhone

Xuất xứ: Pháp

Hãng sản xuất: Cellier Des Dauphins

Loại Vang: Rượu Vang Bịch

Nồng độ:12.5%

Giống nho: Blend

Màu sắc: Đỏ sậm

Quy cách: 3000ml x thùng 4 bịch

Ghi chú – nếm  thử – và mùi vị của Rượu Vang Bịch Cellier Des Dauphins Cotes du Rhone

Màu tím đỏ sậm với ánh tím đen cùng hương mạnh mẽ và bền bỉ chính là những điều gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với dòng Rượu Vang Bịch Này. Khi thưởng thức bạn sẽ phải thốt lên rằng tại sao lại có một thứ thức uống đầy tinh tế và sang trọng đến vậy.

Cơ thể của rượu chứa một lượng lớn trái cây rừng, nho đen, dâu tây, anh đào hòa quyện với mùi thuốc lá và xì gà, cùng với đó là kết cấu tròn đầy, êm và cân bằng, hậu vị lâu dài và sảng khoái. Bạn chỉ cần nhấp một ngụm vang thôi là bao mệt mỏi căng thẳng đều ta biến hết.

Rượu vang này chính là chất xúc tác hoàn hảo nhất để nâng tầm hương vị của món ăn như súp cá, cá nướng, pho mát lâu năm để mang đến niềm vui trọn vẹn cho bữa tiệc. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang là 10 -12 độ C.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658