Rượu vang Beresford McLaren Vale

Rượu vang Beresford McLaren Vale

GIÁ THAM KHẢO:

850.000

Mã sản phẩm :
24HTH1-980/HM-850

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Hãng sản xuất:

Beresford

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Xuất xứ:

ÚC

Dung tích:

750 ML


Rượu vang Beresford McLaren Vale xứng đáng là dòng vang chất lượng của Úc để mang đến những giá trị tinh thần lớn lao dành cho tất cả những người có tâm hồn yêu vang.Rượu có xuất xứ Úc, làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, độ cồn 14,2%.

Rượu vang Beresford McLaren Vale

Giới thiệu về Rượu vang Beresford McLaren Vale

Beresford McLaren Vale có nguồn gốc xuất xứ tại Úc, rượu là đứa con cưng của nhà sản xuất Beresford được ra đời vào năm 2014 để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức rượu vang.

Rượu được làm từ những giống nho cơ bản đó là Cabernet Sauvignon . Đây là giống nho phổ biến có mặt ở hầu khắp thị trường các nước trên toàn thế giới nói chung và đất nước Úc nói riêng với một chất lượng nho hoàn hảo tuyệt hạng làm nguyên liệu cơ bản quyết định đến hương vị cũng như chất lượng của rượu vang.

Thưởng thức một ly Rượu vang Beresford McLaren Vale bạn sẽ  xua tan mọi mệt mỏi và ưu phiền mà thay vào đó là một không khí vui tươi, nhộn nhịp và đầm ấm.

Đặc điểm của Rượu vang Beresford McLaren Vale

Rượu mang những đặc điểm và phong cách riêng mà không có dòng vang nào có thể có được phong cách ấy.

Sở hữu một màu đỏ gạch ánh tím, rượu trở nên có sức quyến rũ đến lạ kỳ như thiêu cháy bao ánh mắt nhìn từ mọi phía.

Hương vị của rượu nhẹ nhàng và hấp dẫn bởi hương thơm từ nhưng trái nho đen kết hợp với một số loại gia vụ khác và hương thơm từ thảo dược…tất cả như toát lên một vẻ đẹp cao sang và lộng lẫy bởi một cấu trúc cân bằng nhất trong các thành phần cấu tạo nên rượu vang.

Nồng độ cồn có trong rượu là 14.2% cùng với dung lượng 750ml, rượu mang một phong cách khá mạnh mẽ do có tính axit trong rượu cao đồng thời có lượng tannin mịn màng và đa dạng.

Những món ăn có thể thưởng thức cùng rượu vang để tạo nên một bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực đó là những món thịt đỏ, những món quay hay nướng…

Phương thức sản xuất Rượu vang Beresford McLaren Vale

Rượu để có thể trở nên đậm đà đến như vậy thì chúng phải trải qua một quy trình mà ở đó nó đòi hỏi sự tỉ mỉ cẩn trọng trong tất cả các khâu.

Những trái nho sau khi được thu hoạch về người ta mang chúng đi sơ chế ép lấy nước và tiến hành quá trình lên men. Thời gian lên men nho kéo dài khoảng 1 năm trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp. Sau đó người ta mang chúng ra đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi đến tay người tiêu dùng.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658