Rượu Ledaig Artist Collective 11 Year Scotch Whisky

Rượu Ledaig Artist Collective 11 Year Scotch Whisky

GIÁ THAM KHẢO: 

10.780.000

Mã sản phẩm :
Wh24h-10780

Xuất xứ:

Scotland

Loại vang:

Whisky

Nồng độ:

57.1 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Là loại rượu có thời gian ủ khá lâu và được chưng cất theo cách thức đặc biệt của thương hiệu Tobermory của nước Scotland, Rượu Ledaig Artist Collective 11 Year Scotch Whisky thể hiện được đẳng cấp tuyệt vời của mình trên cả phương diện màu sắc cùng hương vị. Rượu sở hữu nồng độ khá đặc biệt là 57,1%.

Thông Tin Về Rượu Ledaig Artist Collective 11 Year Scotch Whisky

► Xuất Xứ: Scotland

► Thương Hiệu: Tobermory

Vùng Làm Rượu: Island Whisky

► Loại Rượu: Rượu Whisky

► Nguyên liệu lên men: Ngũ Cốc

► Nồng Độ: 57,1%

Dung Tích: 70cl

► Màu Sắc: Vàng đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10 – 12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Ledaig Artist Collective 11 Year Scotch Whisky

Thương hiệu Tobermory đã cho ra đời rất nhiều loại rượu khác nhau nhưng đa phần các thực khách nhớ đến thương hiệu này là bởi họ nhớ đến hương vị cực phẩm của rượu. Đây là loại rượu Ledaig khá đặc biệt vì nó có thời gian ủ khá dài cùng công thức chưng cất độc đáo và được kết thúc quá trình làm rượu trong các thùng Burgundy.

Chính bởi điều này mà rượu có màu vàng đậm cao quý, lịch sự, sang trọng giống như màu đại diện cho quyền lực của các vua chúa ngày xưa vậy. Nếu ngắm nhìn màu rượu trong ly dưới sự phản chiếu của ánh nắng mặt trời hoặc ánh sáng đèn chiếu vào thì vẻ đẹp của rượu lại càng tăng thêm quần cao cấp hơn.

Màu rượu thể hiện sự đẳng cấp và mùi hương của rượu lại càng bộc lộ rõ nét hương vị nổi trội của rượu hơn. Bởi hương thơm của mùi cam, quýt khá sắc nét sẽ được hòa quyện cùng với chút khói và than bùn khô sẽ xâm chiếm trọn vẹn vùng mũi của bạn khi ngửi thử rượu. Với những người có khứu giác nhạy cảm còn cảm nhận được thêm cả mùi của gia vị nướng nên càng thấy mùi rượu có sự hấp dẫn khó cưỡng.

Rồi khi nếm thử rượu thì hương vị khói và mặn dần dần được chuyển sang tông màu thuốc nhẹ nhàng hơn bởi lúc đó trong vòm miệng của thực khách sẽ có sự lan tỏa của mùi thơm đinh hương cay xen lẫn với mùi mận chín. Đồng thời bạn còn cảm nhận được mùi của cam thảo cùng mùi cacao và một chút mùi bụi độc đáo.

Sự kết thúc của mùi trái cây nhẹ nhàng ghi chú thêm mùi than bùn làm cho hương vị của rượu có được kết thúc hoàn mỹ nhất trong lòng người uống.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658