Rượu Coeur Du Breuil VIEILLE PRUNE Selection Du Chateau

Rượu Coeur Du Breuil VIEILLE PRUNE Selection Du Chateau

GIÁ THAM KHẢO: 

2.403.000

Mã sản phẩm :
PV24H-2403

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Brandy

Nồng độ:

41 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Rượu Coeur Du Breuil VIEILLE PRUNE Selection Du Chateau là loại rượu mạnh được kết tinh từ các loại quả chín nước Pháp như nho, mận đỏ và anh đào. Bằng phương thức lão hóa và chưng cất đặc biệt, hương vị của rượu được bộc lộ hết sức tràn đầy và đặc biệt. Đây là một sản phẩm trứ danh của thương hiệu Breuil đến từ vùng làm vang Normandy, mang hơi hướng cổ đại đặc trưng có một không hai khiến người dùng cực kì yêu thích.

Thông Tin Về Rượu Coeur Du Breuil VIEILLE PRUNE Selection Du Chateau

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Breuil

Vùng Làm Vang: Normandy

► Loại Rượu: Rượu Brandy

► Nguyên liệu lên men: Quả Mận

► Nồng Độ: 41%

Dung Tích: 70cl

► Màu Sắc: Hổ phách

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Coeur Du Breuil VIEILLE PRUNE Selection Du Chateau

Rượu được lên men từ các loại quả đỏ khác như mận, anh đào được chưng cất và lão hóa đặc biệt theo phương thức độc quyền, khi trưởng thành rượu có màu hổ phách sang trọng và một hỗn hợp dư vị tròn trịa với hương vị gỗ Sồi gắn bó rất mềm và đặc biệt. Với sự hoàn thiện và chín muồi trong dư vị và nồng độ cồn 41%, rượu được thưởng thức như một món ăn tráng miệng sau bữa ăn và cũng rất hoàn hảo kết hợp với các loại thịt nướng, bít tết, bò hầm, thịt nai và salad trộn. 

Khi thưởng thức, thực khách có thể hòa thêm một chút đá để có thể phát huy hết tiềm năng và sức mạnh hương thơm của rượu. Dư vị của rượu được lan tỏa và bộc lộ cân đối hơn, một cấu trúc cân bằng giữa sự mạnh mẽ trong nồng độ cùng vị sự phong phú và hài hòa trong hương vị được biểu lộ vô cùng rõ nét. Đó là vị ngọt sâu của trái cây chín được điểm xuyết thêm vị chua cay nồng nàn nổi bật của hạt tiêu, gỗ mịn, cỏ khô và hương đất ướt đặc trưng. Mọi mùi vị của rượu đều rất đậm đà và tác động vô cùng biểu cảm trên mọi xúc giác của thực khách, hương thơm nức mũi cùng dư vị bùng nổ thấm đẫm trong vòm miệng luôn là ấn tượng đặc biệt để lại cho thực khách mỗi khi thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658